Cắt tóc đẹp V-salon.vn – Điểm đến cuối tuần số 41 – Tin tức về tóc mới ra mắt

Có phải bạn đang tìm địa chỉ làm tóc đẹp hà nội phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chủ đề này ngay sau đây nhé.

Cắt tóc đẹp V-salon.vn – Điểm đến cuối tuần số 41 – Thông tin về tóc mới cập nhật

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem video bên dưới nhé” link=”#” target=””][block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Nhà tạo mẫu tóc Trương Kwang Bin – V-Salon là thí sinh Hà Nội duy nhất lọt vào top 5 và luôn đạt giải Ba trong cuộc thi tạo mẫu tóc quốc tế L’Oreal Color Trophy lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam “2009”, Trương Kwang Bin đã xác định là một cột mốc trong sự nghiệp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của anh. Vinh cho biết sau khi thi trượt đại học an ninh, anh không khỏi nghĩ về tương lai của mình. Nhân cơ hội, người bạn của anh mời anh đến làm việc tại tiệm cắt tóc của mình. Anh ta đồng ý, chỉ tin vào “tài năng nhỏ bé” của mình. Nhưng rồi càng “dấn thân” vào nghề, anh càng thấy lựa chọn của mình là một lựa chọn sáng suốt. Và giờ đây với Win, chiếc kéo đã trở thành người bạn thân thiết nhất của cậu. Hơn tám năm trong nghề, hiện tại nhà tạo mẫu Trung Kwang Bin đã sở hữu VV Saloon – địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng sành sỏi trong việc làm đẹp: doanh nhân, nhân viên văn phòng và giới nghệ sĩ nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập vào tháng 3 vừa qua V-Salon. Cơ ngơi mà Truang Kwanah Vinz đang sở hữu là niềm mơ ước của nhiều nhà tạo mẫu trẻ hiện nay. Khởi nghiệp sớm, tưởng như thành công sớm nhưng nhà tạo mẫu tóc này “không ngủ quên trên chiến thắng”. Đối với anh, thành công luôn là con dao hai lưỡi, cơ sở của những gì anh có được ngày hôm nay chỉ là việc hiện thực hóa ước mơ của mình. Mỗi nhiệm vụ anh đều coi như nếm trải khối óc và quyết tâm dành nhiều thời gian, công sức để làm những công việc thực sự. Trong cả quá trình điều hành và kinh doanh, người đứng đầu của ông chủ trẻ luôn trăn trở. Làm thế nào để đảm bảo chất lượng của tất cả các dịch vụ, không chỉ là kiểu tóc đích thực cho khách hàng đến với V-Salon, đây còn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín. Và tất nhiên luôn có những cộng sự giỏi giang, nhiệt tình trong công việc ở bên cạnh anh để đảm nhiệm nhiều vai trò như vậy. Anh luôn nỗ lực để mang lại những gì xứng đáng có được trong dịch vụ khách hàng từ chất lượng dịch vụ trong tương lai. Và để làm hài lòng khách hàng, bên cạnh tay nghề vững vàng của đội ngũ nhân viên, Trung Kwang Bin luôn lựa chọn những thương hiệu chăm sóc tóc chất lượng cao … Hơn nữa, việc tăng cường chăm sóc và tư vấn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây là yếu tố cần thiết vì sự cạnh tranh của các salon cũng như niềm tin và uy tín với khách hàng. Và 3 lý do chăm sóc khách hàng “3H”: Head (Cái đầu), Heart (Trái tim), Hand (Bàn tay) là tiêu chí anh đặt ra và luôn lưu ý. Tuổi còn trẻ, kinh doanh thành công, những giải thưởng danh giá, danh giá trong nghề, Binn nói khá chân thành: “Với tôi như vậy là đủ nhưng chưa đủ vì con người luôn tham lam. Tôi phải tìm cách giữ mình lại. -Được sự tin tưởng và yêu mến của rất nhiều khách hàng khi đến với địa chỉ V-saloon – SN1, ngách 14 Huin Thuk Khang, Hà Nội.

Ngoài xem địa chỉ làm tóc đẹp hà nội này bạn có thể xem thêm bài viết hay về tóc tại đây: https://kemtrinamda.vn/duong-toc.

Tìm kiếm liên quan đến địa chỉ làm tóc đẹp hà nội

địa chỉ cắt tóc đẹp ở hà nội,cắt tóc nam đẹp,tiệm cắt tóc đẹp,cắt tóc đẹp hà nội,cắt tóc đẹp hà nội 2009,cắt tóc đẹp hà nội 2010,các kiểu tóc đẹp,những kiểu tóc đẹp đơn giản,các kiểu tóc dài đẹp,các kiểu tóc đẹp 2012,các kiểu tóc ngắn đẹp,các kiểu tóc mái đẹp,các kiểu tóc xoăn đẹp,các kiểu tóc ngang vai đẹp,các kiểu tóc đẹp 2008

Hơn thế nữa bạn cũng có thể xem thêm nhiều kiến thức hay khác tại đây: https://kemtrinamda.vn

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Cắt tóc đẹp V-salon.vn – Điểm đến cuối tuần số 41

Cắt tóc đẹp V-salon.vn - Điểm đến cuối tuần số 41 - Kemtrinamda.vn
Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments