Cách làm Mứt Dừa THơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Ngày Tết – Hướng dẫn chi tiết nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cách làm dầu dừa phương pháp lạnh phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Cách làm Mứt Dừa THơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Ngày Tết đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

cách làm dầu dừa phương pháp lạnh – Hướng dẫn tự làm ở nhà.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Cách làm Mứt Dừa THơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Ngày Tết.

Cách làm Mứt Dừa THơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Ngày Tết
Cách làm Mứt Dừa THơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Ngày Tết

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề cách làm dầu dừa phương pháp lạnh, bạn có thể xem thêm một số video hướng dẫn cách làm dầu dừa đơn giản khác tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/cach-lam.

Cách Làm Mứt Dừa Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Ngày Tết Món mứt dừa truyền thống này chắc hẳn không thể thiếu trong ngày Tết miền Nam. Cách làm mứt dừa trắng rất dễ, dưới đây là công thức đảm bảo bạn sẽ làm thành công ngay từ lần đầu tiên. Cách làm mứt dừa: 1. Nạo dừa thành từng sợi vừa ăn, không nên nạo quá dày sẽ làm mứt lâu khô. Xả lại với nước lạnh nhiều lần cho hết dầu, không cần luộc dừa. 2. Ướp dừa với đường theo tỷ lệ 500 gam nước cốt dừa – 250 gam đường. Không nên giảm đường nữa vì sẽ khiến dừa khó khô, dễ chảy nước sau khi sên. Đợi đường tan hết thì bạn vớt mứt ra đĩa. 3. Chắt nước dừa ngâm vào chảo, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa để nước đường bớt khô. Khi thấy nước đường sánh lại thì cho dừa vào. Cách này sẽ giúp dừa không bị dai do nấu quá lâu ngay từ đầu, nhanh chín hơn. 4. Tiếp tục sên mứt trên lửa nhỏ. Khi thấy đường sắp kết tinh, khuấy đều tay thì tắt bếp. Tiếp tục đảo đều tay, không dừng lại, đường sẽ kết tinh thành những hạt nhỏ. Đảo đều khoảng 2 phút thì bạn bắc mứt ra khỏi bếp, tiếp tục đảo cho dừa khô. Để mứt dừa tiếp tục khô, bắt buộc phải phơi nắng không quá gắt (nắng khoảng 8 – 10 giờ sáng). Như vậy để những ngày sau mứt dừa không bị chảy nước. Không thể sấy mứt dừa bằng lò điện vì sẽ bị dai, không được mềm như phơi ngoài nắng. Để mứt khoảng 1-2 tiếng để mứt dừa khô hẳn. Để mứt dừa nguội, bạn cho vào lọ thủy tinh đậy kín nắp, có thể để được một tháng # mutdua ## muttet ## tet ##..

Tìm kiếm liên quan đến Cách làm Mứt Dừa THơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Ngày Tết.

Món,Ngon,365,mon ngon 365,food and travle,am thuc viet,nau an ngon moi ngay,mon ngon moi ngay,am thuc tay bac,cach lam,cách làm mứt dừa non,huong dan lam mut ngay tet,cach lam mut 2021,mut dua,mut tet,làm mứt dừa,Cách làm Mứt Dừa THơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Ngày Tết.

#Cách #làm #Mứt #Dừa #THơm #Ngon #Đơn #Giản #Tại #Nhà #Cho #Ngày #Tết.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm, cách chăm sóc cơ thể… của chúng tôi nhé.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hot new 24h

Nhìn đẹp quá c oi

Ngọc Kitchen

Cảm ơn bạn đã chia sẽ rất hay và hữu ích, Ngọc cũng đang chia sẻ về nấu ăn, mọi người qua ủng hộ Ngọc với nhé ❤️

tuấn minh

ngon quá

Thông Tran

….😍🍰🥙

tom tho

👏👏👏❤️

phuong le

ngon mà đẹp quá