Cách làm CHÈ KHÚC BẠCH – Vietnamese milk jelly dessert recipe – Trang review kem làm đẹp giúp bạn lựa chọn

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề review kem 21 days phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Cách làm CHÈ KHÚC BẠCH – Vietnamese milk jelly dessert recipe đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

review kem 21 days – Tổng hợp những video review về kem giúp bạn làm đẹp tốt hơn.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem về kem ở trang này, chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích khác về làm đẹp nữa. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin về làm đẹp thì bạn có thể xem thêm tại đây nha.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Cách làm CHÈ KHÚC BẠCH – Vietnamese milk jelly dessert recipe.

Cách làm CHÈ KHÚC BẠCH - Vietnamese milk jelly dessert recipe
Cách làm CHÈ KHÚC BẠCH – Vietnamese milk jelly dessert recipe

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề review kem 21 days, bạn có thể xem thêm một số video review kem làm đẹp khác tại đây nữa nhé: https://kemtrinamda.vn/review.

Video chia sẻ cách làm LỄ HỎI chuẩn, với rất nhiều mẹo và thủ thuật để thành công. Để xem danh sách thành phần và ghi chú đầy đủ, vui lòng truy cập liên kết: ——- Món tráng miệng này đã từng là một món ăn đường phố rất phổ biến ở Việt Nam. Bạn có thể thấy lạ nhưng sự kết hợp của panna cotta kem (hoặc thạch sữa), long nhãn ngọt ngào, những lát hạnh nhân giòn và siro đường lá dứa thì không ai có thể cưỡng lại được. Và một khi bạn thử nó, bạn sẽ muốn làm lại nó. Tôi khá chắc chắn về điều đó;) Công thức có thể in sắp ra mắt trên blog của tôi tại www.ricenflour.com THÀNH PHẦN A. PANNA COTTA Sữa 300 ml (1-1 / 4 cốc) ở nhiệt độ phòng 300 ml (1-1 / 4 cốc) whipping cream ở nhiệt độ phòng 60 g (1/4 cốc) đường caster 21 g Bột gelatin hoặc lá / tấm 15 ml (1 muỗng canh) xi-rô dâu hoặc vài giọt màu thực phẩm đỏ và hương dâu 2 g (1 muỗng canh) matcha / xanh Bột trà + 15 ml / 1 muỗng canh nước nóng B. SUGAR SYRUP 1 lít nước 5 lá dứa tươi hoặc đông lạnh (tùy chọn) 90 g đường phèn (có thể thay thế bằng đường caster) C. CÁC THÀNH PHẦN KHÁC 1 kg long nhãn hoặc vải hoặc 1 hộp 1 lb. nhãn hoặc vải (dâu tây, xoài, đào đóng hộp cũng phù hợp với công thức này) 15 g / 1 muỗng canh hạt húng quế (tùy chọn) 40 g hạnh nhân thái lát * lá dứa, đường phèn, bột matcha, long nhãn, Hạt vải, hạt húng quế có bán ở nhiều cửa hàng tạp hóa Châu Á..

Tìm kiếm liên quan đến Cách làm CHÈ KHÚC BẠCH – Vietnamese milk jelly dessert recipe.

chè khúc bạch,cách làm chè khúc bạch,cách làm khúc bạch,cách làm chè,chè giải nhiệt mùa hè,cách làm chè ngon,chè nhãn,how to make jelly,how to make asian dessert,asian dessert,asian dessert recipe,streetfood,vietnamese streetfood,thai dessert recipe,how to make thai dessert,thai streetfood.

#Cach #lam #CHÈ #KHÚC #BẠCH #Vietnamese #milk #jelly #dessert #recipe.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm… của chúng tôi nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
47 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Bếp Mẹ Bill

Món chè khúc bạch này trước rất nổi, mình đi đâu cũng muốn ăn chè này. Giờ nhìn vẫn còn thèm đây này, hihi. Cám ơn bạn đã chia sẻ

My Le

Gelratin mua ở đâu ạ

Nguyen Hiep

Chữ chạy nhanh quá,đọc k kịp luôn đó😅😅

Hương Giang

Cho em hỏi là gelatin lá thì chị dùng bnh lá thế ạ ?

Nguyen Lynh

Chữ chạy nhanh như vậy sao đọc cho kịp.Clip có mấy phút mà cứ phải cho chạy ngược lại kg biết bao nhiêu lần.

Trinh Nguyen

Miến gelAtin ấy mua o đâu ạ

Thuy Nguyen

E làm theo ct của cô mà sao bên trong thạch không mịn mà nó bở bở vậy ạ

Dang Thuy

Cá nhân mình thấy làm bằng bột dễ tan ko bị vón lại như lá galetine xx

Chị ơi 1 lá gelatin bằng bao nhiêu gram bột ạ ☺️

Mai Bich

Mk để 4 tiếng noa vẫn ko đông

Chi Phạm

Chị ơi cho e hỏi kem ở đây là Whipping ạ. Nếu là whipping thì có thay bằng j khá đc ko ạ. Có thay bằng kem sữa alar đc ko ạ

Lien Kim

Cho e hỏi sao bỏ vào khuông là cứ bị dính

阮秋水

Cho em hỏi sữa tươi mình làm là sữa tươi không đường đúng k ạ?

Hà Trần

Chị cho e hỏi phần trà xanh mk giữ lại hỗn hợp ở phần khúc bạch trắng xong cho bột trà xanh vào làm hỗn hợp thứ 2 hay phải tách ra làm lại ạ

Trông có vẻ không khó lắm nhưng mình lại không biết làm 🙁 chán

Thoại Ngân

C ơi sao em đổ vào khuôn mà lấy ra k đuoc vậy ạ?

Anh Vuong

Em làm xong rồi ngon ơi là ngon, ăn ngon hơn ngoài tiệm nữa ạ. Cảm ơn chị nhiều hihi ^^

Lit Ba

Gelatin đó mua ở đâu ạ

Cô Út

Muốn làm 3 lớp chồng lên nhau v cách mỗi lớp cho đông lại là bao nhiêu phút á chị

Blue sky

Chị ơi thay kem tươi bằng bột kem béo pha trà sữa đc ko chị

Racer Racer

video chiếu nhanh quá không đọc kịp bạn ơi

Nguyễn Thành Đô

C.thức này làm được cho bao nhiêu người ăn vậy bạn ?

Huyen Trang

B oi cho m hoi mua gelatin o dau co vay

Thanh Trần

C ơi kem tươi là c dùng kem whipping hay loại nào v ạ? Whipping e mua về bảo quản hay hư quá :'('

Qa435z Nguyễn

Viết nhanh ai mà đọc dc bực quá huhu

Xu Xu

Có thể thay gelatin bằng bột thạch rau câu dk k ạ

Anh thư Phan

pudding với chè khúc bạch lad nguyên liệu giống nhau đúng k ạ

Nhu Nguyen

Thay gelatin bằng bột râu câu dx k ạ

Rose Kim

Có ai biết bản nhạc guitar này tên là gì ko

ĐẠI TRẦN

c ơi làm xong bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được bao lâu ạ

Thao Nguyen

Cho e hoi , e lam xong khi cat’ ra màu nao e lam deu bi giong nhau het. La bi 2 lop’ do chi, lop’ tren dam, lop duoi’ màu lot hon. No ko cùng 1 màu giong cua chi. E ko biet minh lam sai cho nao. Cam on chi.

Thao Nguyen

Cho e hoi , e lam xong khi cat’ ra màu nao e lam deu bi giong nhau het. La bi 2 lop’ do chi, lop’ tren dam, lop duoi’ màu lot hon. No ko cùng 1 màu giong cua chi. E ko biet minh lam sai cho nao. Cam on chi.

Quyen Ho

Em đã thử vài lần mà lần nào cũng bị 3 lớp màu.(1 lớp whip, 1 lớp sữa, 1 lớp màu) Em ko biết tại sao??? Ai biết chỉ mình với ạ? Em cám ơn nhiều.

Huong Ngo Lien

Cám ơn chị Trang đã chia sẻ công thức này. Em đã làm vài lần và rất thành công❤️❤️❤️

chị ơi cho em hỏi là em muốn làm vị cafe thì tỉ lệ pha như thế nào ạ? Em cảm ơn chị ạ!

Nhi Bui

Cho minh hoi bột galatin mua o dau ban v bạn

Phuong Nguyen

Công thức này là cho mấy ng ăn vậy ạ

Huyen Nguyen

Nước đường có thể nấu bằng đường trắng thường hoặc đường phèn ko ah?

Hạnh Hòa Triệu

Gelatin mua ở đâu v

Doanh Doanh Chung

Chó hỏi mua gelatin ở đâu vậy bạn?

Trâm Trần

Bột trà xanh ở đây c dùng bột gì ạ

My Chau

Cám ơn chi hướng dẫn nhưng góp ý với chị là chi nên để chữ chậm lại và phần nên chữ hơi tối nên khó nhìn rõ.

nhi công chu'a

Hạnh nhân mua ở đâu vậy bạn????

Duyen Tran

Đọc chữ không kịp

Như Lê

Cho em hỏi là hộp đựng thạch màu xanh mua ở đâu vậy ạ

Minh Nguyen

thạch làm song để đc bao lâu a.nêu để ở ngoài có bị hư ko a.

nguyễn văn vũ

Cho e hoi la sau khi mình nấu hoàn thành cắt thành khúc và để trong ngăn mát tủ lạnh thì mình dữ được tối đa mấy ngày vậy?