CÁC VẬT BÌNH THƯỜNG DƯỚI KÍNH HIỂN VI || 29 THÍ NGHIỆM TẠI NHÀ – Thông tin tổng hợp về tóc

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề toc duoi dep cho mat tron phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề CÁC VẬT BÌNH THƯỜNG DƯỚI KÍNH HIỂN VI || 29 THÍ NGHIỆM TẠI NHÀ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

CÁC VẬT BÌNH THƯỜNG DƯỚI KÍNH HIỂN VI || 29 THÍ NGHIỆM TẠI NHÀ – Kiến thức làm tóc đẹp nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

Đặt các vật thể thông thường DƯỚI KÍNH VÀ XEM KẾT QUẢ Chúng tôi đang thử nghiệm các kỹ năng khoa học và đã nhìn thấy các vật thể thông thường dưới kính hiển vi. Để bắt đầu, chúng tôi dùng tăm bông lau sạch bụi bẩn trên bồn rửa và sau đó đặt nó lên một mẫu kính. Sau đó, chúng tôi đặt nó dưới kính hiển vi và tìm thấy những sinh vật nhỏ di chuyển xung quanh. Khi làm điều tương tự với Coca-Cola, chúng tôi tìm thấy một số bong bóng có ga và một số caffeine. Sau khi một người nào đó đi dạo, chúng tôi lấy mẫu từ đôi giày của họ bằng tăm bông và thấy tất cả các hạt sống va chạm vào nhau. Khi làm điều tương tự với bàn chải đánh răng, chúng tôi thấy nhiều sinh vật sống di chuyển xung quanh. Một trong những điều ấn tượng nhất chính là sơn móng tay ánh nhũ. Các hạt lấp lánh nhỏ trông giống như những quả bóng kim loại khổng lồ với cái này chồng lên nhau. Những chiếc khăn lau bé giống như những sợi mì nhỏ xíu được kết nối với nhau. Và khi chúng tôi có thể nhìn thấy các pixel trên màn hình điện thoại, chúng tôi thấy tất cả các màu = đỏ, xanh dương và xanh lá cây. Dấu thời gian: 0:07 – Mọi thứ trông như thế nào dưới kính hiển vi 2:05 – Bút dưới kính hiển vi 3:45 – Thí nghiệm nước 7:02 – Đá không thể vỡ 10:42 – Thí nghiệm khoa học 12:46 – Keo và nước Video này chỉ được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về tính hoàn chỉnh, an toàn hoặc độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng phán đoán, quan tâm và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng. Video sau đây có thể mô tả hành động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát – vui lòng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu bạn định sao chép. —————————————— 5 PHÚT ĐĂNG KÝ HƯỚNG DẪN Music by Epidemic Sound : Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):.

Ngoài xem bài viết chủ đề toc duoi dep cho mat tron này bạn có thể xem thêm các bài viết hay khác về tóc tại đây: https://kemtrinamda.vn/duong-toc.

Tìm kiếm liên quan đến CÁC VẬT BÌNH THƯỜNG DƯỚI KÍNH HIỂN VI || 29 THÍ NGHIỆM TẠI NHÀ

thủ công,mẹo nhỏ,cách làm,các dự án thủ công,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,5 phút thủ công,hướng hẫn,tự tay làm hết,mẹo

#CÁC #VẬT #BÌNH #THƯỜNG #DƯỚI #KÍNH #HIỂN #THÍ #NGHIỆM #TẠI #NHÀ

Kemtrinamda.vn còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm…Nếu bạn có nhu cầu tìm thêm thông tin thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề toc duoi dep cho mat tron.

CÁC VẬT BÌNH THƯỜNG DƯỚI KÍNH HIỂN VI || 29 THÍ NGHIỆM TẠI NHÀ
CÁC VẬT BÌNH THƯỜNG DƯỚI KÍNH HIỂN VI || 29 THÍ NGHIỆM TẠI NHÀ

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc… của chúng tôi nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
30 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

Caffein là j vậy?

Tin tức VNCN

Video thực sự quá hay. Nhưng đúng thật là bọn tôi xem xong k dám ăn. Có ai thấy vậy k?
Có: Like Không: Dislike

Deep Zoom, soi mọi thứ dưới kính hiển vi

Sâu SHADOW

^^

3:15 sao nước màu đỏ dc hay thế?

Huy Đỗ

Cảm ơn

Bạc Tươi

vậy mà tôi ko nhìn thấy j cả đen xì

Không Cần Tên

Xem xong k dám ăn uống gì nữa luôn

Thank!! 😁😁😁

Trang Nguyễn

1:10.1:18 beautiful

dinh huong

😘😘😘

rosé blink

Thích chủ đề này quá đi , mong ad làm tiếp chủ đề này

Jessi Avellan

👍👍👍👍👍 megusta

Wow

Riu Garai

Wow…amazing

Bàn chải đánh răng. Đang đánh răng nhìn thấy ko muốn đánh luôn ak. 🤢😖🤮😡😭😫😣😥

Nghia Anh

Chị thử với đồ ăn đi

Nghia Anh

Eo ơi!!!

Julianacitia Cinthia

❤😘

Archie CapiliPH

this is amazing

donotlive

sớm

Hoa Nguyen

Wow

son mai

Thử với gàu , đất trên cơ thể, với nước mũi thử đi ạ :))

Lan Lê Thị

like 29 nk😋

WoW Online-TV

#cutasmrplus 💙💙💙💙💙💙

לייק 22

Đỗ Nguyễn Huy

Like 14 🙂

CUT ASMR PLUS

Hi 🥂🥂🥂I also invite you to my place🍧🍧🍧🍧🍧

iman ziani

Wowo 1 2

张极 Fan

Cmt đầu tiên