Bộ Sưu Tập Đầy Đủ Son Môi Mờ Hiện Đại Ofélia Modern Matte Lipstick 2018 – Kiến thức về son 3CE

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề son 3ce 115 là màu gì phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Bộ Sưu Tập Đầy Đủ Son Môi Mờ Hiện Đại Ofélia Modern Matte Lipstick 2018 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

son 3ce 115 là màu gì – Thông tin về các son 3ce tốt nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem mẫu các loại son 3ce mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Bộ Sưu Tập Đầy Đủ Son Môi Mờ Hiện Đại Ofélia Modern Matte Lipstick 2018.

Bộ Sưu Tập Đầy Đủ Son Môi Mờ Hiện Đại Ofélia Modern Matte Lipstick 2018
Bộ Sưu Tập Đầy Đủ Son Môi Mờ Hiện Đại Ofélia Modern Matte Lipstick 2018

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề son 3ce 115 là màu gì, bạn có thể xem thêm một số loại son 3ce khác tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/my-pham/son.

Bật mí thêm một chút về Bộ sưu tập 12 màu Matte Lipstick Set này, bạn sẽ được tặng một hộp son với 2 tông màu chủ đạo hồng và đen sang trọng. Nắp hộp màu hồng với dòng chữ OFÉLIA Los Angeles ở giữa và đáy hộp màu đen. Mở nắp hộp ra là 12 thỏi son nằm gọn gàng bên trong chờ nàng khám phá. Hàng trên cùng là 6 màu son cũ trong bộ sưu tập OFÉLIA Night Fall Matte Lipstick được mong đợi nhất, và hàng dưới là 6 màu son mới toanh. OFÉLIA Modern Matte Lipstick với thiết kế nắp từ tính, thân vuông nặng nề cho cảm giác như một thỏi son cao cấp. Hai tông màu chủ đạo là đen và vàng hồng, tôn lên vẻ sang trọng. Đầu son được thiết kế vát nhọn, thuận tiện cho những đường kẻ viền môi sắc nét. Thỏi son vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng Starlight với thân vuông vắn, cầm vừa tay và có cảm giác nặng tay như sở hữu một thỏi son highend. Cả nắp son và vương miện đều bằng vàng hồng, hút mắt. ..

Tìm kiếm liên quan đến Bộ Sưu Tập Đầy Đủ Son Môi Mờ Hiện Đại Ofélia Modern Matte Lipstick 2018.

OFÉLIA,USA,Modern,Matte,Lipstick,2018,Ofélia Modern Matte Lipstick 2018.

#Bộ #Sưu #Tập #Đầy #Đủ #Son #Môi #Mờ #Hiện #Đại #Ofélia #Modern #Matte #Lipstick.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm, cách chăm sóc cơ thể… của chúng tôi nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments