BLACKPINK vừa ra MV là đã lăng xê cả loạt cách makeup hay ho, hội gái xinh mau vào hóng ngay để còn kịp bắt trend – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề trang điểm được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

BLACKPINK vừa ra MV là đã lăng xê cả loạt cách makeup hay ho, hội gái xinh mau vào hóng ngay để còn kịp bắt trend – Kiến thức trang điểm từ chuyên gia.

Mỗi lần BLACKPINK comeback, thì bên cạnh khoản hóng về âm nhạc, hình ảnh thì style, lối makeup của họ cũng khiến dân tình chú ý. Còn nhớ khi MV How You Like That được phát hành trước đó, lối makeup như Jisoo hay nhuộm tóc như Jennie đã thành trend khiến dân tình đứng ngồi không yên. Vậy nên dự là loạt cách makeup giống 4 mẩu Hắc Hường trong Ice Cream sẽ lại sớm thành trào lưu, hội gái xinh mau vào hóng ngay để còn bắt trend cho sớm sủa. Dưới đây chính là loạt cách makeup hay ho mà hội BLACKPINK đã lăng xê trong MV mới.

1. Phấn mắt cầu vồng

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 1.

Với hình ảnh trẻ trung, năng động, trong MV lần này, Jennie không ngại đánh phấn mắt màu cầu vồng, phối nhiều màu sắc như hồng, xanh, tím, ấn tượng. Lối makeup mang đến diện mạo xinh yêu, ấn tượng cho Jennie.

2. Phấn mắt màu nổi, phấn mắt nhũ  

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 2.

Rosé cũng lăng xê cho lối đánh phấn mắt màu hồng ấn tượng. Thay vì chỉ đánh phơn phớt như thường lệ, chuyên gia makeup đã cố tình đánh phần mắt thật nổi bật.

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 3.

Lisa lại đánh phấn mắt màu cam tươi tắn.

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 4.

Khi khác, Lisa lại được đánh phấn mắt màu nhũ nổi bần bật, đậm chất sang chảnh.

3. Son bóng, eyeliner rực rỡ

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 5.

Bên cạnh lối đánh phấn mắt màu cầu vồng, cô nàng Jennie còn lăng xê cho mốt kẻ eyeliner màu xanh lạ mắt kết hợp với những chấm bi xung quanh màu vàng tạo cảm giác mới mẻ. Vì mắt vốn đã ấn tượng nên cô chỉ đánh son bóng màu nhạt.

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 6.

Lisa cũng đánh son bòng màu cam san hô nhẹ nhàng.

4. Dán sticker

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 7.

Lối makeup của Rosé khá basic nhưng cô lại tô điểm với hình xăm dán hính bướm để tạo điểm nhấn.

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 8.

Lisa dán sticker nhũ ở dưới mắt tinh nghịch.

5. Chấm nốt ruồi dưới mắt

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 9.

Dù đã lăng xê ở MV How You Like That nhưng đến MV lần này Jisoo vẫn tiếp tục lăng xê cho mốt chấm nốt ruồi dưới mắt nên dự đoán là lối makuep này vẫn sẽ tiếp tục được nhiều gái xinh áp dụng trong thời gian tới.

Và nếu cũng muốn họa mặt như hội BLACKPINK thì dưới đây là một số món đồ makeup mà bạn có thể tăm tia để “họa mặt” giống họ.

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 10.

Maybelline New York The Nudes Palette

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 12.

Black Rouge Shadow Crystal Heart Lock

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 14.

Hình xăm dán hình bướm

Nơi mua: Shein (giá 116k)

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 16.
Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 18.

Bút sáp mắt Cathy Doll

Ảnh: Internet

Loạt trends trang điểm hay ho được BLACKPINK lăng xê trong MV mới mà dễ là bạn đã bỏ qua, giờ hóng ngay còn kịp - Ảnh 20.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề BLACKPINK vừa ra MV là đã lăng xê cả loạt cách makeup hay ho, hội gái xinh mau vào hóng ngay để còn kịp bắt trend rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức trang điểm khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/trang-diem.

Từ khoá liên quan về chủ đề BLACKPINK vừa ra MV là đã lăng xê cả loạt cách makeup hay ho, hội gái xinh mau vào hóng ngay để còn kịp bắt trend

#BLACKPINK #vừa #là #đã #lăng #xê #cả #loạt #cách #makeup #hay #hội #gái #xinh #mau #vào #hóng #ngay #để #còn #kịp #bắt #trend.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: kenh14.vn.

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *