Bí quyết làm tự làm kem đánh răng tại nhà cho mọi người – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề chăm sóc răng miệng được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Bí quyết làm tự làm kem đánh răng tại nhà cho mọi người – cách chăm sóc răng miệng từ chuyên gia.

Kem đánh răng có chứa các chất hóa học gây hại cho sức khỏe mà mọi người thường không biết. Vì thế, hãy cùng Hello Bacsi làm kem đánh răng tại nhà thử xem nào!

Kem đánh răng dù của nhãn hiệu nổi tiếng thì vẫn chứa những thành phần hóa học như những chất làm trắng răng… Thế nên bạn có thể tự làm kem đánh răng với những nguyên liệu dưới đây.

Vì sao bạn nên dùng kem đánh răng hand-made?

Từ lâu, việc giữ gìn vệ sinh răng miệng là một hoạt động hàng ngày của chúng ta. Để có hàm răng chắc khỏe và trắng sáng, những quảng cáo của các nhãn hiệu kem đánh răng hàng đầu thường khuyến cáo mọi người nên đánh răng hai lần mỗi ngày và đặc biệt là sau mỗi bữa ăn.

Tuy nhiên, thậm chí ngay cả kem đánh răng của những nhãn hiệu nổi tiếng và được đánh giá là tốt nhất bày bán trong những cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc những tiệm thuốc cũng thường chứa một hoặc nhiều chất hóa học tổng hợp, chất bảo quản, thuốc nhuộm và các chất làm ngọt nhân tạo. Dù quy định về sức khỏe cho phép sử dụng các loại nguyên liệu và chất hóa học với một lượng nhỏ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, nhưng những chất hóa học, đơn cử là titan dioxit, hay những chất nhuộm màu trắng hiện diện trong kem đánh răng vẫn là một vấn đề đáng lo ngại. Titan dioxit, một chất hóa học được các nhà khoa học chứng minh là gây ung thư, là thành phần có trong hầu hết các loại kem đánh răng, ngay cả những loại tốt nhất.

Nguyên liệu làm kem đánh răng tại nhà

Đã đến lúc chúng ta nên tự làm kem đánh răng ở nhà để bảo vệ sức khỏe của gia đình và bản thân.

  • Kem đánh răng tại nhà theo dự án Pistachio có hai công thức cực kỳ đơn giản: công thức đầu tiên là sử dụng dầu dừa và baking soda với tỷ lệ 1:1 và công thức thứ hai là trộn dầu dừa với cỏ ngọt;
  • Kem đánh răng hoàn toàn tự nhiên từ Cruncy Farm Baby: dùng đất sét trắng kết hợp với baking soda, dầu dừa và muối;
  • Kem đánh răng dựa vào công thức của người theo lối sống Hippy từ The Hippy Homemaker: đây là một công thức đơn giản sử dụng dầu dừa, baking soda và xylitol;
  • Kem đánh răng tự làm theo công thức của Thank Your Body gồm dầu dừa, đất sét trắng và muối biển;
  • Kem đánh răng tại nhà không chứa Florua theo công thức của Small Footprint Family có các thành phần baking soda, muối biển và xylitol kèm với dầu dừa nền;
  • Kem đánh răng tự làm có chức năng giúp răng bù lại chất khoáng theo công thức của Food RenegadeI – công thức này sử dụng khoáng chất để tái tạo men răng, tránh đau răng và giúp ta duy trì sức khỏe răng nướu.

Khi làm tự làm kem đánh răng cho bản thân thì độ an toàn sẽ cao hơn và chúng ta cũng tránh được các chất hóa học độc hại. Vì thế, hãy siêng năng tự “sản xuất” kem đánh răng cho riêng mình nhé!

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Bí quyết làm tự làm kem đánh răng tại nhà cho mọi người rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức chăm sóc răng miệng hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức chăm sóc răng miệng khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/cham-soc-rang-mieng/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Bí quyết làm tự làm kem đánh răng tại nhà cho mọi người

#Bí #quyết #làm #tự #làm #kem #đánh #răng #tại #nhà #cho #mọi #người.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: hellobacsi.com.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments