Bí quyết làm MỨT DỪA non KHÔNG bị CHẢY NƯỚC khi để lâu – Kiến thức về kem dưỡng da

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Bí quyết làm MỨT DỪA non KHÔNG bị CHẢY NƯỚC khi để lâu đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g – Thông tin về các loại kem dưỡng da tốt nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem mẫu các loại kem dưỡng da trắng mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Bí quyết làm MỨT DỪA non KHÔNG bị CHẢY NƯỚC khi để lâu.

Bí quyết làm MỨT DỪA non KHÔNG bị CHẢY NƯỚC khi để lâu
Bí quyết làm MỨT DỪA non KHÔNG bị CHẢY NƯỚC khi để lâu

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g, bạn có thể xem thêm một số loại kem dưỡng trắng da khác tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/my-pham/kem-duong.

Cách làm mứt dừa non Không ra nước theo thời gian Đăng ký kênh: Nguyên liệu – 400gr cùi dừa non (không non quá, non quá sẽ bị úa, bạn nhìn hình dáng quả dừa của mình khi lấy ra cùi vẫn còn đọng tròn không ra mềm) – 240g đường (không nên cho ít đường vì sợ ngọt, cứ di chuyển trong phạm vi này) – Quả chanh Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khi sên mứt dừa: – Mứt không khê. kết quả là do thiếu đường: tỷ lệ trên không nên cho ít hơn. – Để lửa quá to sẽ làm đường cháy, keo không kết tinh được nên khi sên để lửa thật nhỏ, mọi người hãy kiên trì, đừng nóng vội. – Không nên sên mứt lâu quá sẽ làm mứt bị khô, khi ăn sẽ bị cứng. – Nếu đường cứ keo lại, sên mãi không kết tinh thì bạn rửa sạch đường cũ, cho tỉ lệ như trên và sên thật ít. Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi. Tác giả: Thu Ta – Facebook cá nhân Handmade VN:..

Tìm kiếm liên quan đến Bí quyết làm MỨT DỪA non KHÔNG bị CHẢY NƯỚC khi để lâu.

mutdua,mứt dừa,mutduanon,mứt dừa non,dừa non,duanon,Cách làm mứt dừa non Không bị chảy nước khi để lâu,Sổ Tay Nấu Nướng,Món Ăn Việt,Hướng Dẫn Nấu Ăn,Viet Nam Food,Món Ăn Ngon,mon an viet nam,vietnamese food,Bí Quyết Làm Món Mứt Dừa Non Bất Bại Đón Tết | Góc Bếp Nhỏ,cách làm mứt dừa non,bí quyết làm mứt dừa non,làm mứt dừa non bất bại,mứt tết,cách làm,mứt.

#Bí #quyết #làm #MỨT #DỪA #KHÔNG #bị #CHẢY #NƯỚC #khi #để #lâu.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm, cách chăm sóc cơ thể… của chúng tôi nhé.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
42 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hường Ngân

E làm nhưng nó k chín dừa c ạ

Tienluc Le

Nói nhỏ quá hơi khó nghe.nghe là phải tập trung cao độ

Mình để bột ca cao vào ăn cũng ngon lắm

Đinh Tú

Hix. Làm xong dc mấy tiếng bị chảy nước có cách khắc phục ko bạn

tran lam

Năm trc t làm cực đẹp,k bít năm nay ntn đây.

Tuyen Nguyen

nói nhỏ xíu tiếng nước thì ầm ầm ai nghe cho được

minh làm thành công nhưng maù hơi vàng

Hà Phươnggcl

Sao m làm đoạn ngào đường toàn bị ướt chứ k khô là sao ạ hic 🙁

Sweet Heart

Met cai con L nay noi nghe chan qua

Ngon quá cho bà an voi….

Nguyệt Vũ

Dừa bạn làm đó đâu phải là dừa non

Tâm Trương

Ghet cai kieu viết chữ mà nói một đường viết một nẻo

Nhung Do thi

Dời ạ mứt chưa cạn đã thấy cháy roài 😀😀

Mai Nguyễn

Nói thì nói to lên. Thì thà thì thầm

Diễm Trương

Sao mình làm đường kết tinh rớt ra nhiều quá.

Phuoc Hoang kim

Noi dài dòng quá .mất thời gian, xem clip khac dễ va nhanh hon

Anh Nguyen

B oi mình cũng làm như b ,chỉ khác là mình ngâm để qua đêm,khoảng hơn 10 tiếng ,hậu quả là dừa k trắng như mà vàng ,nguyên nhân tại sao vậy bạn?

Khánh Huyền Võ

Cái phần đường kết tinh còn thừa để lại nấu mứt dừa tiếp được ko bạn

Nhung Tuyết

Làm sẵn cho người xem được nhanh hơn k phải chờ lau

Ánh Nguyễn Thị

Mấy dòng chữ phụ đề kg đc hay lắm bạn xem lại nhà, đọc thấy chán ghê

Ly Trần

Đường nhiều hơn tỉ lệ bạn đưa thì có sao ko bạn?

Hien Thu

Chán òm

Hien Thu

Nói gì nhỏ xíu

ThiThuyDan Son

Lần đầu thấy mức dừa bự z

Nguyen Tuyet Minh

nếu mứt dừa bị mốc rồi , xao lại ăn có sao không các bác

Sang Nguyen

Cam on ban da chia se .minh lam da thanh cong👍

Vy Tuong

C ơi hiện tại e có 1 bịch dừa khoảng hơn 1kg mà e ko biết tỷ lệ làm bao nhiêu đường

Kathy Tran

Nhìn thấy ngon quá, cảm ơn chị đã chia sẻ.

giang ta

Cam on chị chỉ chu đáo qua

hà nguyễn

mẹ ơi con buồn ỉa

Trúc Thị

Cho e hỏi đường dư mình có thể tận dụng cho lần làm mứt tiếp theo được ko ạ?

Tuyền Nguyễn

Hic moi lam toi hom qua, sag nay thay chay nc, lan dau tien lam ma nan qua

Hữu Đức Bui

Trung nước sôi le tay ,do ra xa lai nước làm lần 2 cung vay xa sách để rao ,1kg đua 6oog duong

Trang Nguyen

Troi oi . bảo sao dừa của e k kết tinh . em cho ít đg quá

HẠ MY

Dừa già lm đc ko cj

miu miu channel

lau the

Phiêu Plus

Nhiều quá

Dung Bế kim

Cảm ơn bạn đã hướng dẫn mình đã làm thành công lần đầu tiên trong đời làm mứt dừa xin cảm ơn 💝💝💝

Mai Thanh

C ơi.e sên xong để nguội.thấy có sợi dừa bị chảy nước thì giờ làm thế nào cho hết ạ

Thuhue Nguyenthi

Em làm nó cứ keo hết vào nhau đường ko khô được huhu

Cho loại đường nào hả chị

Nghia Trinh

Lạy hồn. Câu giờ quá