Bếp Ngọt – Tập 30 : Cùng Lan Hương trổ tài làm bánh Ngàn lớp cầu vồng đủ màu sắc – Kiến thức về kem dưỡng da

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề Bếp Ngọt – Tập 30 : Cùng Lan Hương trổ tài làm bánh Ngàn lớp cầu vồng đủ màu sắc đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g – Thông tin về các loại kem dưỡng da tốt nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem mẫu các loại kem dưỡng da trắng mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Bếp Ngọt – Tập 30 : Cùng Lan Hương trổ tài làm bánh Ngàn lớp cầu vồng đủ màu sắc.

Bếp Ngọt - Tập 30 : Cùng Lan Hương trổ tài làm bánh Ngàn lớp cầu vồng đủ màu sắc
Bếp Ngọt – Tập 30 : Cùng Lan Hương trổ tài làm bánh Ngàn lớp cầu vồng đủ màu sắc

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g, bạn có thể xem thêm một số loại kem dưỡng trắng da khác tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/my-pham/kem-duong.

Chương trình Bếp Ngọt #Bepngot phát sóng lúc 17h10, Chủ Nhật trên HTV9 Mời các bạn đăng ký kênh Youtube để đón xem nhiều videoclip hấp dẫn nhé! Mọi thông tin theo dõi tại Fanpage: www.facebook.com/bepngot2020 Mọi thông tin liên hệ xin gửi về email: bepngot.htv9.2020@gmail.com Produced By Friends Media and Entertainment. —— Cảm ơn nhãn hàng Vietcoco đã đồng hành cùng Bếp ngọt #Bepngot #Vietcoco #TinhhoaduaViet #Banhnganlop —– Công thức chi tiết nhé cả nhà! BÁNH ĐẬU NÀNH XANH I. NGUYÊN LIỆU: 1. Vỏ bánh: – Lúa mì số 11: 210gr – Lúa mì số 8: 90gr – Đường: 60gr – Nước: 100ml – Dầu dừa: 60ml – Lòng đỏ: 1 cái 2. Bột màu và nhân: – Bột mì số 8: 200gr – Dầu dừa: 90gr – Màu thực phẩm: tùy thích – Nhân đậu xanh có sẵn: 400gr II. CÁCH LÀM: 1. Cho bột mì số 11 + bột mì số 8 + đường vào âu trộn đều 2. Cho nước + lòng đỏ trứng gà + dầu dừa vào trộn đều để bột quyện và mịn 3. Chia bột thành 4 phần bằng nhau. Sau đó để nghỉ 30 phút 4. Cho 8 bột mì + dầu dừa vào tô trộn đều 5. Nhào bột và chia thành 4 phần bằng nhau, sau đó trộn với màu thực phẩm tùy thích 6. Lấy bột tạo màu ra. 7. Mỗi phần bột màu chia thành 4 phần nhỏ rồi vo tròn. 8. Vớt sạch phần bột còn lại rồi cho viên bột nhỏ lên trên rồi gói lại 9. Lăn hết phần bột đã gói lại rồi lăn 10. Lăn thêm một lần nữa rồi cán mỏng miếng bột thành hình que 11. Tiếp tục cán bột, sau đó cuộn lại lần cuối 12. Chia đôi khối bột và để bột nghỉ 15 phút 13. Nhân đậu xanh đã có sẵn và vo tròn thành từng viên. Viên 40gr rồi gói vào vỏ bánh 14. Nướng bánh ở 180 • C trong 15 phút —– Còn nhiều clip hấp dẫn nữa nhé mọi người! * Cách làm bánh Churros: * Cách làm bánh dứa Đài Loan: * Cách làm bánh Macaron: * Cách làm bánh thơm ngon từ Oreo:..

Tìm kiếm liên quan đến Bếp Ngọt – Tập 30 : Cùng Lan Hương trổ tài làm bánh Ngàn lớp cầu vồng đủ màu sắc.

#bepngot.

#Bếp #Ngọt #Tập #Cùng #Lan #Hương #trổ #tài #làm #bánh #Ngàn #lớp #cầu #vồng #đủ #màu #sắc.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm, cách chăm sóc cơ thể… của chúng tôi nhé.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments