BEAUTY DENTAL – CHĂM SÓC RĂNG ĐÚNG CÁCH CHO TRẺ – Kiến thức NEW

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề chăm sóc răng miệng tại website Kemtrinamda.vn.

BEAUTY DENTAL – CHĂM SÓC RĂNG ĐÚNG CÁCH CHO TRẺ | Tin mới nhất.

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc răng miệng hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cham-soc-rang-mieng/

“Là Trung tâm Nha khoa chuyên về các thủ thuật cao như Niềng răng, thiết kế nụ cười cho mặt dán sứ Veneer và răng sứ thẩm mỹ hay cấy ghép implant cho người mất răng nhưng Beauty Dental luôn quan tâm tới vấn đề từ gốc trong việc chăm sóc răng miệng, từ khi các bạn có chiếc răng đầu tiên. Đây là tiền đề để các em có hàm răng chắc – khoẻ – đẹp khi lớn lên” – theo lời Ths.Bs Trần Đức Trinh cho biết.

Lần này, Hoạt động thường niên mà Beauty Dental phối hợp với các bậc phụ huynh tổ chức tiết học trải nghiệm: Bé làm bác sỹ, đã nhận được sự quan tâm của mọi người và được Đài truyền hình Việt Nam VTV1 về ghi hình và lan toả trong chương trình: Vì tầm vóc việt phát lúc 20:05 sau thời sự đã thực sự giúp chương trình lan toả rộng hơn tới các bậc cha mẹ trên cả nước.

Hi vọng với sự đóng góp nhỏ bé của mình, Beauty Dental sẽ cùng với các bậc cha mẹ hình thành thói quen chăm sóc răng đúng cách từ nhỏ cho các con, góp phần giúp các con tự tin và thành công hơn trong tương lai. Cảm ơn sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, Ikids Việt Nam và VTV trong chương trình lần này.

Nếu các AC có bất kỳ vấn đề nào liên quan tới răng miệng cần tư vấn, Vui lòng liên hệ: 0908598398 để được Beauty Dental hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng./.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề chăm sóc răng đúng cách rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề chăm sóc răng miệng thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác tại đây.

chăm sóc răng đúng cách tại Kemtrinam.vn
chăm sóc răng đúng cách

Tag liên quan chăm sóc răng đúng cách.

[vid_tags].
Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments