Bé tập đánh răng 🎼 bài hát thiếu nhi vui nhộn hay nhất – Kiến thức NEW

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề chăm sóc răng miệng tại website Kemtrinamda.vn.

Bé tập đánh răng 🎼 bài hát thiếu nhi vui nhộn hay nhất | Tin mới nhất.

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc răng miệng hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/cham-soc-rang-mieng/

Việc đánh răng hàng ngày là thói quen mà bất cứ bạn nhỏ nào cũng được cha mẹ yêu cầu nhằm giúp các bé bảo vệ răng miệng của mình #danhrang. Tuy nhiên, đánh răng không đúng cách có thể khiến vi khuẩn phát triển và tấn công vào răng, nướu, làm mòn lớp men răng.

Trước tiên, cha mẹ phải lựa chọn cho con loại bàn chải có lông mềm, phù hợp với kích thước của răng và nên thay thế sau khoảng 3 tháng.

Các bé nên sử dụng các loại kem đánh răng dành riêng cho trẻ em có mức độ flo vừa phải. Nếu sử dụng kem đánh răng dành cho người lớn thì chỉ cho trẻ sử dụng một lượng rất nhỏ.

Thời điểm tốt nhất để đánh răng là sau khi ăn sáng và trước khi đi ngủ. Các bé cần lưu ý, nên đánh răng sau khi ăn ít nhất 30 phút các loại thực phẩm và đồ uống có nhiều axit. Nếu đánh răng quá sớm, men răng có thể bị tổn thương

Khi đánh răng, trẻ cần lưu ý đánh lần lượt theo từng vùng: răng cửa, răng hàm, hàm trên hàm dưới. Khi đánh dùng bàn chải xoay tròn từ 5 – 10 lần để lông bàn chải có thể chui vào từng kẽ răng.

Đối với trẻ vừa nhổ răng hoặc vừa chữa răng xong, cha mẹ không nên e ngại việc đánh răng sẽ làm tổn thương đến nướu răng bởi lợi của trẻ sẽ có quá trình tự đông máu nên không gây chảy máu. Trẻ càng phải đánh răng kỹ hơn để tránh thức ăn và vi khuẩn trong miệng gây nhiễm trùng.

Nào cùng hát nhé các bé:
Từ trên xuống dưới
Từ dưới lên trên
Đừng quên răng nào
Mình tập đánh răng.

Rồi mình xaoy xoay
Mình làm thật nhẹ tay
Mình làm thật khéo tay
Hàm răng trắng tinh
Nụ cười thật xinh.

Rồi mình xaoy xoay
Mình làm thật nhẹ tay
Mình làm thật khéo tay
Hàm răng trắng tinh
Nụ cười thật xinh.

Với kỹ xảo hoạt hình điêu luyện, Sukem TV đưa các nhân vật như Người Nhện, Elsa khủng long, cá sấu vào khu vườn cổ tích cùng chơi đùa với các bạn trong các phiên bản truyện cổ tích và bài hát thiếu nhi. #baihatthieunhi
#danhrang #đánhrăngsáng #Bétậpđánhrăng

#SukemTV sẽ làm các video #ToysReview để các bạn lựa chọn những món đồ chơi trẻ em #DoChoiTreEm phù hợp với mình nhé.
#truyencotich

Thanks for watching 💗 Sukem TV Play and Learn 💗
💗 Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
💗 Watch more videos about Toys Review, Learn Colors and kid songs at:
Follow us at

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bảo vệ răng miệng đúng cách rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề chăm sóc răng miệng thì bạn có thể xem thêm những kiến thức từ các chuyên gia khác tại đây.

bảo vệ răng miệng đúng cách tại Kemtrinam.vn
bảo vệ răng miệng đúng cách

Tag liên quan bảo vệ răng miệng đúng cách.

bài hát thiếu nhi,nhạc thiếu nhi,đánh răng,be tap danh rang,sukem tv,tập đánh răng,chơi mà học,răng,rang,Bé sukem,danh rang,sukemtv,Truyện cổ tích,learn color,đồ chơi,Toys Review,learn colors,bé đánh răng,nụ cười xinh,sâu răng,dạy bé đánh răng,vui nhộn,hát thiếu nhi,truyện cổ tích,bé sukem,di hoc ve,đi học về,bé tập đánh răng,ca nhạc thiếu nhi,nhac thieu nhi,nhạc cho bé,con heo đất,ô tô,be danh rang,tap danh rang,bố bé sukem,sukem.
Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *