BÁNH BÔNG LAN CUỘN XOÀI – Kiến thức về kem dưỡng da

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g phải không? Có phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ đề BÁNH BÔNG LAN CUỘN XOÀI đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g – Thông tin về các loại kem dưỡng da tốt nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]


Ngoài xem mẫu các loại kem dưỡng da trắng mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin làm đẹp hữu ích khác tại đây.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề BÁNH BÔNG LAN CUỘN XOÀI.

BÁNH BÔNG LAN CUỘN XOÀI
BÁNH BÔNG LAN CUỘN XOÀI

[block id=”ads8-quang-cao-ngang-sau-hinh-anh-bai-viet-web-kemtrinamda”]

Ngoài xem bài viết chủ đề kem dưỡng trắng da tinh chất vàng e’zie 60g, bạn có thể xem thêm một số loại kem dưỡng trắng da khác tại đây nhé: https://kemtrinamda.vn/my-pham/kem-duong.

Lần này, mình cuộn bánh với xoài, thêm một ít dâu tây, trộn với whipping cream, bất ngờ là sự kết hợp khá thú vị: cốt bánh mềm xốp, kem tươi, kem tươi nhưng không béo ngậy hài hòa với có vị chua ngọt của xoài và dâu. Thực ra đây chỉ là món trái cây cuộn thôi nên bạn có thể thay xoài, dâu bằng bất cứ loại trái cây nào bạn thích, miễn là kết hợp với whipping cream. Vì bánh bông lan cuộn dễ làm hơn Sponge Cake nên bạn chỉ cần lưu ý một vài chi tiết nhỏ là có thể thành công một cách dễ dàng: – Theo mình thì món bánh bông lan cuộn trái cây không thể thiếu được whipping cream. Và roi quất theo đường đi, thế thôi. Bạn thậm chí có thể ngần ngại khi đánh whipping vì whipping vốn dĩ có thể tách nước. Vì vậy, khi đánh bông, bạn cần nhớ một số nguyên tắc khi đánh bông kem: • Đầu tiên, bọt khá lớn sẽ khiến thể tích whipping tăng lên gần gấp đôi, sau đó bọt nhỏ dần và mịn hơn. Đánh bông sẽ dần dần thành bông đặc, bông đặc rồi bông cứng. Bạn nên nhớ quá trình chuyển đổi này diễn ra rất nhanh và thời gian phụ thuộc vào số lượng và loại whipping bạn sử dụng. Do đó, bạn cần để ý xem có bọt khí không: lúc đầu nên đánh với tốc độ tăng dần tối đa để tạo nhiều bọt khí lớn. Sau đó, khi bạn thấy các bong bóng nhỏ dần và gần như không nhìn thấy được và việc đánh bông bắt đầu biến đổi, hãy giảm tốc độ của bạn. Bây giờ là thời gian tính bằng giây, đặc biệt từ bông dày chuyển sang bông cứng, trung bình mất khoảng 5 giây để dừng, vì khi đó đánh bông rất dễ và rất nhanh mất nước. • Whipping cần được giữ lạnh trong suốt quá trình đánh kem sẽ dễ thành công hơn. Vì chất liệu sứ giữ lạnh lâu hơn bát kim loại, bạn nên đánh bông vào bát sứ rồi để bát sứ có que đánh trứng này vào ngăn mát tủ lạnh cho đến khi bát thật nguội. Ra ngoài bắt đầu đánh. – Trái cây tươi sau khi gọt vỏ, cắt lát tùy theo ý thích. Sau đó, bạn nên ướp hoa quả trong vòng 60 phút với một ít đường hoặc rượu Rhum, điều này để giữ cho hoa quả tươi lâu khi nem được đông. Có thể trong quá trình ướp, hoa quả sẽ rút ra một ít nước, khi đó bạn cần để hoa quả vào rổ 20 phút trước khi cuốn bánh. – Phần nhân bánh không khó, gồm công đoạn đánh trứng, trộn bột và nướng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý giữ cho bề mặt bánh không bị bong tróc. Khi bánh chín, khi lấy bánh ra khỏi lò, nhiệt từ bánh tỏa ra khá ít, đồng thời bạn cần úp mặt bánh xuống giấy chống dính để mặt bánh dễ bị. rò rỉ và dính vào giấy. Vì vậy, trước khi trở mặt bánh, bạn hãy thả khuôn bánh xuống vài lần để thoát bớt hơi nước. Tiếp theo, bạn cần cán bánh khi bánh còn nóng để tạo độ nở cho bánh, đồng thời để bề mặt bánh tỏa nhiệt. Khi bánh đã nguội, phết kem, xếp trái cây và cuộn bánh lại. – Bề mặt bánh vẽ bằng bột cacao có pha chút bột bánh, công đoạn này bạn thực hiện càng nhanh càng tốt. Để dễ dàng nhỏ những giọt cacao lên bề mặt bánh, tôi cho cacao vào một chai nhựa nhỏ có nắp rời. Trước đây, tôi đã sử dụng túi tam giác nhỏ và thấy rằng nó sử dụng nhiều bột bánh và khó thao tác chính xác. Một lần tình cờ thấy trên face của bạn Lan Hoa Ngọc có gợi ý dùng chai nhựa nhỏ, nếu dùng thì dễ và nhanh hơn rất nhiều. DỤNG CỤ: Que tre dài 40cm, hũ nhựa nhỏ nắp rời, khuôn chữ nhật (32×24) cm. NGUYÊN LIỆU: 1) – Phần trái cây: * 150g whipping cream. * 20g đường. * 2 quả xoài cát Hòa Lộc gọt vỏ, thái miếng dài. * (50 – 100) g dâu tây. 2) – Nhân bánh: * 60g lòng đỏ trứng gà (riêng từ 3 – 4 quả trứng). * 10g đường. * Dầu ăn 30g. * 30g bơ không muối. * 45g sữa tươi. * (35g bột mì số 8 + 35g bột bắp) trộn đều. * 90g lòng trắng trứng. * 30g đường. * 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh. * 1/8 thìa cà phê muối..

Tìm kiếm liên quan đến BÁNH BÔNG LAN CUỘN XOÀI.

[vid_tags].

#BÁNH #BÔNG #LAN #CUỘN #XOÀI.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, làm đẹp, mỹ phẩm, làm tóc, cách trị mụn, cách trị nám, hướng dẫn sử dụng các công cụ làm đẹp, review mỹ phẩm, cách chăm sóc cơ thể… của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
anh dao nguyen

Năm mới chúc bạn cùng gia đình có thật nhiều sức khoé và hạnh phúc

anh dao nguyen

Năm mới chúc bạn cùng gia đình có thật nhiều sức khoé và hạnh phúc

anh dao nguyen

Cám ơn bạn đã chia sẻ

anh dao nguyen

Chào bạn ! Cho hỏi sau khi cuộn bánh xong minh bọc màng thực phẫm bên ngoài để trong tủ mát khoảng 4h . Minh lấy bánh ra tháo màng thực phẩm bên ngoài thì bị chóc da bánh ? Bạn có thể chỉ giúp giùm mình . Để minh rút kinh nghiệm lần sau làm cho đẹp . Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ