90% những người nhìn ảnh này đều nghĩ đó là Hyori nhưng thật ra đây chỉ là sản phẩm của makeup thôi – kiến thức từ chuyên gia.

Một số bài viết liên quan đế chủ đề trang điểm được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website Kemtrinamda.vn. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Nội dung bài viết

90% những người nhìn ảnh này đều nghĩ đó là Hyori nhưng thật ra đây chỉ là sản phẩm của makeup thôi – Kiến thức trang điểm từ chuyên gia.

Không phải bỗng dưng mà Risabae có thể kiếm được hơn 1 tỷ đồng mỗi tháng nhờ việc đăng tải các clip dạy makeup trên YouTube. Ngoài việc hoạ mặt làm đẹp cho chính bản thân, cô còn có biệt tài biến hoá thành người khác siêu đỉnh, khi thì là Maleficent, khi thì là IU, Hwasa… nói chung là đỉnh cao khỏi bàn. Nếu có ví Risabae là blogger “nghìn mặt” có khi cũng không oan vì ai cô cũng cosplay thành công hết. 

Mới đây, Risabae lại làm chao đảo cộng đồng mạng với màn lột xác trở thành chị đại Lee Hyori. Rõ ràng là khuôn mặt của 2 người này không hề có chút tương đồng nhưng không hiểu sao qua vài lớp phấn son mà Risabae có thể ngay lập tức trở thành Hyori được nữa!!!

90% dân tình đều nghĩ đây là Hyori nhưng hóa ra lại là sản phẩm của phù thủy makeup kiếm 1 tỷ VNĐ mỗi tháng - Ảnh 2.

Đến chính bản thân Hyori sau khi nhìn màn biến hình của Risabae cũng phải vào tận nơi để khen ngợi: “Ôi cảm ơn em, chị cũng không ngờ là giống đến vậy”. Như vậy là đủ để hiểu tài năng của Risabae đỉnh cỡ nào.

90% dân tình đều nghĩ đây là Hyori nhưng hóa ra lại là sản phẩm của phù thủy makeup kiếm 1 tỷ VNĐ mỗi tháng - Ảnh 3.

Và tất nhiên, các netizen cũng không thể thoát khỏi “phép thuật” của Risabae được. Ngỡ ngàng, sốc, bất ngờ  hoàn toàn là những phản ứng dễ đoán, ai cũng phải ngả mũ bái phục trước tài họa mặt quá sức đỉnh cao của cô. 

– Trời, tôi nhìn hình rồi mới đọc lướt cái caption tưởng Risabae trang điểm cho Hyori, lướt lên đọc kĩ mới biết là Risabae trang điểm thành Hyori. Đỉnh quá.

– Lướt qua cứ tưởng Hyori thật, chị makeup thành công rồi đó.

– Này là thuật dịch dung trong truyền thuyết đây phải không? Không đọc comment thì tui không biết đây không phải má Lee luôn.

– Không nói là ai trang điểm, chỉ lướt qua thôi là tưởng chị Hyori thật đó.

– Hôm bữa thấy chị make up thành Jennie với Seo Ye Ji cũng đỉnh lắm. Sao lại giỏi thế nhở.

– Sau Pony thì thấy chị này makeup thành người khác giống thật nhất.

– Hoá ra thuật dịch dung là có thật. 

Ảnh: Instagram@risabae_art


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề 90% những người nhìn ảnh này đều nghĩ đó là Hyori nhưng thật ra đây chỉ là sản phẩm của makeup thôi rồi nhé. Kemtrinamda.vn tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức trang điểm hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức trang điểm khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: hhttps://kemtrinamda.vn/trang-diem.

Từ khoá liên quan về chủ đề 90% những người nhìn ảnh này đều nghĩ đó là Hyori nhưng thật ra đây chỉ là sản phẩm của makeup thôi

#những #người #nhìn #ảnh #này #đều #nghĩ #đó #là #Hyori #nhưng #thật #đây #chỉ #là #sản #phẩm #của #makeup #thôi.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Blogradio.

Nguồn: kenh14.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *