7 Kiểu buộc tóc chơi Tết 2021 vừa gọn vừa xinh

Kemtrinamda.vn cập nhật cho bạn một số thông giúp bạn dưỡng tóc tại nhà một cách hiệu quả nhất. Bài viết hôm nay mang chủ đề 7 Kiểu buộc tóc chơi Tết 2021 vừa gọn vừa xinh.

7 Kiểu buộc tóc chơi Tết 2021 vừa gọn vừa xinh | Tin từ chuyên gia.

Chẳng trách ông bà ta nói “cái răng cái tóc là gốc con người”! Mái tóc là một phần quan trọng giúp bạn nhanh chóng ghi điểm với người đối diện. Dù bạn để kiểu tóc nào đi chăng nữa thì nó cũng sẽ có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ khuôn mặt của bạn.So với các kiểu tóc khác Kiểu tóc đẹp Không phổ biến vì tính đơn giản và truyền thống. Nhưng những kiểu tóc này cũng có sức hút riêng! Bài viết dưới đây của Đẹp365 sẽ giúp nàng tìm ra 7 kiểu tóc tết vừa gọn gàng lại rất quý phái nhé!

Kiểu tóc đẹp số 1 dành cho bạn gái có khuôn mặt to tròn

Những kiểu tóc đi chơi Tết
Khuôn mặt tròn tuyệt đối tránh kiểu tóc đuôi ngựa buộc chặt nhé! (Nguồn: Tôi biết meme của bạn)

Nếu bạn có khuôn mặt bầu bĩnh “hiền lành” thì đây là kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn.người đầu tiên Nên tránh Phong cách tiếp theo:

  • Cột tóc sát đầu hoặc buộc quá chặt
  • Đeo một chiếc băng đô hoặc phụ kiện tóc xù trên tóc sẽ khiến khuôn mặt bạn trông to hơn.
Những kiểu tóc đi chơi Tết
Hãy học hỏi Selena Gomez, một cô nàng mặt tròn! (Nguồn: Pinterest)

Cần cử động một chút để che đi đôi má phúng phính. Thay vì buộc tóc đuôi ngựa thông thường, cô phải chỉnh chu phần đỉnh đầu một chút rồi mới buộc. Điều này giúp làm “dài” khuôn mặt. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một số kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to.

  • Phần tóc được buộc vừa phải và dùng lược để làm phồng nhẹ lớp tóc xung quanh và loại bỏ phần tóc mai.
  • Tóc dài buộc thấp một bên, tóc mái uốn cụp, tóc mái chẻ truyền thống hay tóc mái thưa dài.

Kiểu tóc tốt # 2-Tóc buộc thấp dành cho những cô nàng mặt vuông

Những kiểu tóc đi chơi Tết

Một khuôn mặt vuông thường được gắn với các cạnh của hàm. Nếu không biết cách trang điểm hay tạo kiểu, điểm yếu của bạn sẽ càng dễ nhận thấy khi buộc tóc. Làm mềm khuôn mặt bằng cách để một vài sợi tóc rơi ra ở cả hai bên của khuôn mặt. Tránh các kiểu tóc thẳng. Vì khuôn mặt có thể cứng và sừng nên hãy ưu tiên uốn tóc và uốn xoăn để tạo hiệu ứng bồng bềnh, gợi cảm và hạn chế “nam tính”. Những kiểu tóc bạn nên thử:

Những kiểu tóc đi chơi Tết
Điểm chung của các sao nữ mặt vuông khi để kiểu tóc buộc là để tóc mái hoặc tóc mai. (Nguồn: Internet)
  • Tóc được buộc thấp, uốn lọn hết cỡ, đánh phồng và kết hợp với những lọn tóc hai bên được uốn, phần đuôi tóc có thể uốn xoăn và tết tự nhiên.
  • Tóc buộc ngang gáy, uốn xoăn hai đầu, mai hai bên có một vài sợi tóc thẳng cắt nhẹ vào mặt.
  • Đối với tóc ngắn, hãy buộc nửa rồi dùng lược chải hết phần ngọn tóc. Phần tóc hai bên hơi cuốn vào nhau và che đi phần mép.

Kiểu tóc tốt # 3-Kiểu tóc cho cô gái có khuôn mặt trái xoan

Những kiểu tóc đi chơi Tết
Khuôn mặt V-line phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc. (Nguồn: Internet)

Phụ nữ mặt trái xoan, mặt V-line quá may mắn vì kiểu tóc nào cũng hợp với họ. Hãy chọn những kiểu tóc hot nhất trong ngày, bao gồm buộc thấp, buộc nửa cao và tóc rẽ ngôi giữa. Tất cả những kiểu tóc này đều mang đến sự nữ tính nhẹ nhàng pha chút phong cách.

Những kiểu tóc đi chơi Tết
Không buộc chặt hoặc nới lỏng tóc của bạn. (Nguồn: Internet)
  • Buộc tóc ở giữa đầu, đánh phồng nhẹ đỉnh đầu rồi dùng các phụ kiện tóc hình khối như hình trụ, hình tam giác, hình tròn để giấu độ đàn hồi.
  • Buộc tóc cao như một phần tóc, thắt bím rồi quấn quanh thân thun để tạo điểm nhấn và ghim lại.
  • Đối với tóc ngắn, bạn có thể áp dụng kiểu buộc nửa hoặc buộc thấp hơn. Tóc không nên quá chặt hoặc quá lỏng. Bạn cần để tóc mái lệch một bên để tạo độ mềm mại cho mái tóc.

Kiểu tóc đẹp #4-Dành cho những cô gái có khuôn mặt dài

Cô ấy có khuôn mặt dài
Chỉ cần chọn kiểu tóc phù hợp là sẽ rất lộng lẫy và hợp thời trang! (Nguồn: Internet)

Mặt dài là vậy Tết buộc tóc Cô gái nào? Đặc điểm của khuôn mặt này là chiều dài của khuôn mặt thường dài hơn chiều rộng khoảng 1,5 lần. Ngoài ra, trán và cằm cũng vậy. Tức là trán cao, cằm nhọn và lông mày thấp. Khuôn mặt dài thường bị cho là thiếu cân đối và khiến nhiều nàng không khỏi băn khoăn. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục với kiểu tóc phù hợp.

Ví dụ, sự kết hợp giữa kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao và tóc mái ngang có thể giúp giảm bớt chiều dài của khuôn mặt đồng thời tôn lên những đường nét thanh tú của khuôn mặt. Tóc đuôi ngựa cũng là một trong những phong cách giúp thể hiện sự hiện đại, cá tính, năng động và trẻ trung.

Cô ấy có khuôn mặt dài
Kết hợp tóc đuôi ngựa buộc cao với tóc mái ngang rất hợp với cô ấy! (Nguồn: Internet)

Đối với những phong cách “làm mới” như Tết thì đây không phải là lựa chọn phù hợp.Đang làm Tết buộc tóc Cách này rất dễ, bạn chỉ cần buộc tóc lại, kết hợp với phần tóc mái là xong.

Kiểu tóc đẹp #5-Đối với một cô gái có trái tim

Cô ấy có một trái tim
Đảm bảo tóc của bạn có khoảng cách vừa phải, không quá cao hoặc quá thấp. (Nguồn: Internet)

Khuôn mặt hình trái tim có phần trán rộng, lớn hơn cằm, nhỏ dần và điểm nhấn cuối cùng là chiếc cằm nhọn.Khuôn mặt trái tim này thoạt nhìn trông rất đáng yêu và dễ thương, nhưng nếu không biết cách chọn, Tết buộc tóc Rất dễ để lộ nhược điểm của một bức ảnh!

Chiều cao buộc tóc là yếu tố quyết định đến sự cân đối của khuôn mặt trái tim. Tốt nhất bạn nên buộc tóc với khoảng cách vừa phải, không quá cao hoặc quá thấp. Nếu buộc tóc quá cao sẽ khiến trán trông to hơn, còn nếu buộc thấp quá sẽ thấy cằm nhọn. Buộc tóc ở mức vừa phải kết hợp với tóc mái xéo sẽ giúp gương mặt thanh tú hơn.

Kiểu tóc đẹp #6-Đối với phụ nữ có gò má cao

Cô ấy có gò má cao
Hãy thoải mái chơi đùa với kiểu tóc buộc hai bên của cô ấy! (Nguồn: Internet)

So với khuôn mặt dài và tròn, những cô gái có khuôn mặt vuông sừng sững, gò má cao bộc lộ tính cách rất riêng. Tuy nhiên, ở Việt Nam và các nước châu Á khác, khuôn mặt vuông hoặc góc cạnh với gò má cao thường bị cho là không nữ tính, thậm chí là thô.

Vì vậy, để ăn uống thoải mái ngày xuân, bạn nên chọn Tết buộc tóc Hãy buông cằm của bạn. Tóc xõa che bớt má và cằm, giúp bạn có khuôn mặt thon gọn.Rõ ràng, khuôn mặt vuông gò má cao không xấu, chỉ là cô ấy chưa chọn thôi Tết buộc tóc Phù hợp!

Kiểu tóc đẹp #7-Dành cho những cô gái có trán sáng và khuôn mặt ngắn

Cô ấy có trán thẳng, khuôn mặt ngắn
Cô để nhiều kiểu tóc với phần trán mềm và khuôn mặt ngắn. (Nguồn: Internet)

Có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với người có trán thẳng và mặt ngắn. Không bao giờ để tất cả tóc của bạn, bất kể kiểu tóc bạn áp dụng! Để lệch phần tóc mái bên và kẹp tóc mái lệch sang hai bên. Bằng cách này, bạn có thể khéo léo che đi những vết sẹo lớn trên lông mày.

Các· Kiểu tóc đẹp Có rất nhiều nhưng hãy cũng tham khảo để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và xu hướng của mình nhé. Hy vọng những kiểu tóc trên sẽ giúp các nàng tiết kiệm kha khá kiểu tóc để diện tết này nhé!

Kiểu tóc tốt

Đội Dep365

Đẹp365 là cổng thông tin chuyên về làm đẹp. Trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, sống lành mạnh, xu hướng làm đẹp mới nhất.

Nhận thông báo tin tức làm đẹp hàng tuần


Qua bài viết chi tiết này chắc bạn đã tìm cho mình những thông tin hữu ích để chăm sóc mái tóc của mình rồi đúng không. Tuy nhiên bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác để chăm sóc mái tóc tại đây nha: Xem tại đây.

7 Kiểu buộc tóc chơi Tết 2021 vừa gọn vừa xinh

Từ khoá liên quan về chủ đề 7 Kiểu buộc tóc chơi Tết 2021 vừa gọn vừa xinh

#Kiểu #buộc #tóc #chơi #Tết #vừa #gọn #vừa #xinh.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết.

Nguồn: dep365.com

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments