5 kiểu tóc ngắn cho nàng mặt to giúp tạo nét thon gọn – Kiến thức NEW

Mời bạn xem bài viết liên quan đến chủ đề dưỡng tóc tại website Kemtrinamda.vn.

5 kiểu tóc ngắn cho nàng mặt to giúp tạo nét thon gọn | Tin mới nhất.

>> Xem thêm nhiều kiến thức chăm sóc da hay nhất tại đây: https://kemtrinamda.vn/duong-toc

Theo dõi thêm kênh youtube chuyên về tóc cho các nàng tại đây:

Nhiều người nghĩ rằng cắt tóc ngắn cho mặt to là điều không nên làm vì nó khiến cho nhược điểm lộ rõ hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn chưa tìm được kiểu tóc ngắn phù hợp mà thôi.
Tóc ngắn không chỉ trẻ trung, thời thượng mà còn có tính linh động cực kỳ cao khi có thể thoải mái biến tấu dựa trên đặc điểm của khuôn mặt. Vì vậy, dù sở hữu gương mặt đầy đặn và trót “mê” chúng thì bạn cũng đừng vội lo lắng vì có rất nhiều cách tạo kiểu tóc ngắn cho mặt to, tạo độ thon gọn cực hiệu quả.

Lưu ý khi cắt tóc ngắn cho mặt to

Khi chọn tóc ngắn cho mặt to, bạn cần chú ý vào 2 mục tiêu: phù hợp với khuôn mặt và kết cấu tóc, tạo được độ thon gọn và “kéo dài” khuôn mặt.
Thông thường, với gương mặt đầy đặn kiểu tóc ngắn có độ dài qua cằm một chút sẽ là lựa chọn tốt hơn vì nó tạo được hiệu ứng “kéo dài”. Tuy nhiên, vẫn sẽ có trường hợp ngoài lệ nên bạn hoàn toàn có thể linh động.
Đa số mọi người đều ngại cắt tóc ngắn cho mặt to vì lo chúng sẽ tăng thêm chiều rộng cho khuôn mặt do đó hãy đảm bảo bạn giữ cho mái tóc của mình có độ dày/ phồng thích hợp ở 2 bên và trên đỉnh đầu đồng thời ôm mặt để tạo độ thon gọn.
Nếu bạn có khuôn mặt to, cổ ngắn thì nên tránh cắt tóc ngắn ngang cằm vì có có thể làm lộ nhược điểm.
Các kiểu tóc ngắn gợn sóng, uốn nhẹ vừa phải, tóc ngắn tỉa layer…có thể bổ sung khá tốt cho gương mặt đầy đặn nếu được tạo kiểu đúng nên bạn có thể tham khảo.
Muốn cắt tóc ngắn cho mặt to và tạo kiểu xoăn, hãy ưu tiên các lọn xoăn nhẹ nhàng, vừa phải, tự nhiên vì lọn xoăn quá mức sẽ tăng thêm chiều rộng cho gương mặt.
Các kiểu tóc ngắn cho mặt to hoàn toàn có thể được bổ sung tốt bởi tóc mái phù hợp tuy nhiên hãy tránh tóc mái bằng vì chúng tạo ra một đường ngang mở rộng khuôn mặt.
Những lọn tóc ở 2 bên khuôn mặt có thể tạo độ thon gọn khá tốt nên đừng quên tận dụng chúng khi bạn muốn cắt tóc ngắn.
Hãy tránh các kiểu tóc ngắn thẳng vì chúng sẽ khiến gương mặt bị mất cân đối, điều này sẽ cần đặc biệt lưu ý khi bạn có mái tóc mỏng.

✦ Đăng ký theo dõi kênh Tone shop:
✦ Fanpage:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để Tone Shop cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: toneshop.vn@gmail.com

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tóc ngắn xoăn phồng rồi nhé.

Ngoài xem những kiến thức về chủ đề dưỡng tóc thì bạn có thể xem thêm những kiến thức làm đẹp khác tại đây.

tóc ngắn xoăn phồng tại Kemtrinam.vn
tóc ngắn xoăn phồng

Tag liên quan tóc ngắn xoăn phồng.

Toneshop,tóc ngắn,kiểu tóc ngắn,kiểu tóc mặt tròn,kiểu tóc mặt to,kiểu tóc cho khuôn mặt tròn,kiểu tóc ngắn cho mặt tròn,kiểu tóc ngắn cho mặt to,kiểu tóc ngắn đẹp,kiểu tóc ngắn xoăn,kiểu tóc ngắn uốn cụp,kiểu tóc ngắn mái thưa,kiểu tóc ngắn mái chéo,mẫu tóc ngắn cho mặt tròn,mặt to để tóc gì đẹp,chọn kiểu tóc cho mặt tròn,cắt tóc kiểu gì cho mặt to.
Xin chân thành cảm ơn.

3 thoughts on “5 kiểu tóc ngắn cho nàng mặt to giúp tạo nét thon gọn – Kiến thức NEW

  1. Forever방탄소년단• says:

    Chắc là tùy theo đặc điểm riêng của khuôn mặt mỗi người ạ! Mẹ mình cũng bảo là cắt sẽ trông mặt ngắn hơn nhưng bây giờ mình cắt rồi đây, mình là mặt tròn.. không phải là tròn như bình thường mà là nó tròn gần như hình tròn luôn í + thêm việc là mặt mình ngắn, mình có lẽ gọi là hơi béo 1 xíu nên xương hàm của mình nó bị kiểu như nó bẹt ra 2 bên í mình cũng không biết là dùng từ như này đúng chưa như mà đại loại thế ạ:))
    Mặt mình nó ngắn cắt mái thưa vào mình thấy cũng khá ok nếu kết hợp với nhưng kiểu tóc như: tóc ngắn uốn cụp, tóc ngắn uốn cụp đuôi,… Hoặc tóc ngắn, dài rẽ ngôi để che bớt khuyết điểm khuôn mặt thì cũng đẹp đấy ạ! Mình cắt mái thưa kết hợp với tóc ngắn uốn cụp đuôi trông mình xinh hơn với lại nhìn mặt thon gọn, nhỏ nhắn hơn nhiều đấy ạ! Mình góp ý nho nhỏ về ý kiến, quan sát và kinh nghiệm của mình khi tìm hiểu và nghiên cứu về kiểu tóc hợp với khuôn mặt của mình nói có vẻ hơi lố lăng nhưng mình đã phải suy nghĩ và tìm hiểu, nghiên cứu suốt 2 tuần để xem có nên cắt không đấy ạ:))) Và kết quả làm mình rất hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *