5 Kiểu tóc đi tiệc cần tránh làm bạn già hơn tuổi

Kemtrinamda.vn cập nhật cho bạn một số thông giúp bạn dưỡng tóc tại nhà một cách hiệu quả nhất. Bài viết hôm nay mang chủ đề 5 Kiểu tóc đi tiệc cần tránh làm bạn già hơn tuổi.

5 Kiểu tóc đi tiệc cần tránh làm bạn già hơn tuổi | Tin từ chuyên gia.

kiểu tóc đi tiệc cần tránh

Có thể bạn không phải là nhân vật nổi bật nhất trong các bữa tiệc, nhưng đừng vì thế mà tự “dìm hàng” mình bằng những kiểu tóc thảm họa nhé! Có những kiểu tóc sẽ rất xinh xắn khi diện đi chơi hay dạo phố, nhưng với không khí của những dịp tiệc tùng thì bỗng dưng trở nên “vô duyên” hết sức. Dưới đây là 5 kiểu tóc đẹp nhưng vô tình khiến bạn chẳng giống ai theo nghĩa tiêu cực đấy.

1. Tóc búi chứ không phải tổ quạ

Kiểu tóc búi đi tiệc luôn được được ứng dụng vì vẻ thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên nếu bạn chọn kiểu tóc búi với phần đuôi tóc đánh rối thì cần phải rất chú ý để không biến kiểu tóc trở thành một cái “tổ quạ” đúng nghĩa. Với kiểu tóc búi cao kèm đánh rối, bạn cần tránh để tóc mái lòa xòa để tránh trông vừa già vừa luộm thuộm.

Thay vì vậy, bạn hãy búi tóc gọn gàng và chỉ đánh rối nhẹ để trông tự nhiên thôi nhé!

kiểu tóc đi tiệc cần tránhMái tóc “tổ quạ” (hình bên trái) sẽ làm bạn luộm thuộm hơn hẳn khi so với cô nàng búi tóc gọn gàng (hình bên phải) (Nguồn: Pinterest)

2. Đã xoăn thì nên vào nếp gọn gàng

Kiểu tóc xoăn bù xù trông thì cũng đẹp đấy nhưng chẳng phù hợp với không khí của những bữa tiệc trang trọng đâu. Một mái tóc xoăn rối xù sẽ khiến bạn chẳng khác gì một bà già. Nếu muốn chọn kiểu tóc xoăn đi tiệc, hãy chải, dùng gel hoặc tinh dầu dưỡng tóc để tóc được vào nếp gọn gàng. 

kiểu tóc đi tiệc cần tránh

Bạn muốn trông như một quý bà (hình bên trái) hay trở thành một quý cô (hình bên phải)? (Nguồn: Pinterest)

3. Mái thưa, mái xéo hay không mái?

Tóc mái là một trong những nguyên nhân khiến bạn già hơn tuổi. Đừng vì một sở thích cá nhân nào đó mà chọn kiểu tóc mái không phù hợp với kiểu tóc và khuôn mặt hiện tại của bạn. 

  • Kiểu tóc mái nên tránh: tóc mái mini
  • Kiểu tóc mái nên chọn: tóc mái lệch trái hoặc phải, mái rẽ ngôi giữa…

kiểu tóc đi tiệc cần tránh

Nét tinh nghịch của mái mini (hình bên trái) chẳng phù hợp với không khí của những bữa tiệc sang trọng đâu! (Nguồn: Pinterest)

4. Tết tóc không phải lúc nào cũng trẻ và hợp thời

Tóc tết thường được các cô nàng lựa chọn để đi tiệc tùng, nhưng bạn cũng cần chú ý không phải tết thế nào cũng đẹp và ai cũng có thể áp dụng kiểu tóc này. Đừng tết mái nhỏ từ đỉnh đầu rồi kéo ra sau gáy bởi vì kiểu tóc này quá đơn giản nên sẽ không làm bạn nổi bật trong bữa tiệc. Nếu không muốn trở thành một cô bé sinh viên đi ăn tiệc thì hãy tết thành một dải tết quanh đầu, vừa ấn tượng lại vô cùng trẻ trung bạn nhé!

kiểu tóc đi tiệc cần tránhTóc tết đỉnh đầu (hình bên trái) (Nguồn: Pinterest)

5. Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ

Mái tóc xoăn ngắn lọn nhỏ trông trẻ trung và năng động và chính điều đó khiến kiểu tóc này chẳng phù hợp để diện đi tiệc tẹo nào. Hãy uốn xoăn lọn to để thật sang trọng và quý phái hoặc có thể tết tóc ngắn, búi tóc ngắn đều được.

kiểu tóc đi tiệc cần tránh

Tóc xoăn lọn nhỏ (hình bên trái) trông bù xù và luộm thuộm (Nguồn: Pinterest)

Chỉ cần lưu ý một chút là bạn đã có thể nổi bật trong suốt cả bữa tiệc chỉ với kiểu tóc của mình rồi đấy. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những kiểu tóc đẹp phù hợp cho từng hoàn cảnh bạn nhé!

Đẹp365 Team

Đẹp365 là cổng thông tin chuyên về làm đẹp: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, sức khoẻ đời sống và những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp


Qua bài viết chi tiết này chắc bạn đã tìm cho mình những thông tin hữu ích để chăm sóc mái tóc của mình rồi đúng không. Tuy nhiên bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác để chăm sóc mái tóc tại đây nha: Xem tại đây.

5 Kiểu tóc đi tiệc cần tránh làm bạn già hơn tuổi

Từ khoá liên quan về chủ đề 5 Kiểu tóc đi tiệc cần tránh làm bạn già hơn tuổi

#Kiểu #tóc #đi #tiệc #cần #tránh #làm #bạn #già #hơn #tuổi.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết.

Nguồn: dep365.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *