4 Hacks Thời Trang Dành Cho Người Gầy | How to be fashionable as a Skinny Guy – Thông tin tóc mới nhất

Có phải bạn đang tìm quần dành cho người gầy phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem bài viết chủ đề này ngay sau đây nhé.

4 Hacks Thời Trang Dành Cho Người Gầy | How to be fashionable as a Skinny Guy – Thông tin về tóc hay nhất

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem video bên dưới nhé” link=”#” target=””]Trong video hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn 4 mẹo giúp cải thiện phong cách ngay lập tức cho các bạn có thân hình gầy. Đây là chủ đề mà tôi rất muốn mang đến cho các bạn, vì bản thân tôi đã từng là một tay cò đất. Hy vọng bạn thích video này. Luôn tươi mới! _______________________________ Trong video hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 4 mẹo để cải thiện ngay phong cách cho các bạn gầy. Đây là chủ đề mà tôi rất tâm huyết, cá nhân tôi khi lớn lên rất gầy nên tôi có mối liên hệ sâu sắc với các anh chàng gầy gò ngoài kia. Hy vọng các bạn thích video này. Giữ nguyên sự sảng khoái! Từ tiếng Anh trong video: (Kỳ = TN) 0:18 Yêu cầu = đề xuất 1:48 Catwalk = sàn diễn thời trang 1:50 Người nổi tiếng = người nổi tiếng 2:43 Ảo ảnh quang học = ảo ảnh 2:55 Xếp = chồng chất 2:56 Lớp = trồng layer 3:04 Sweater = sweatshirts 3:06 Stree style = street style 3:10 Item = item 3:11 Elongated tee = sweatshirt 3:12 Hoodie = sweatshirt 3:13 Pull over = pullovers 3:14 Flannel = áo sơ mi flannel ( TN) 3:27 Baggy = bag 3:37 Skinny jeans = skinny jeans (TN) 3:48 Taper = skinny, ôm 3: 54 Joggers = quần nỉ chạy bộ (TN) 3:55 Track pants = quần thể thao (TN) 3: 56 Twill pants = twill pants (TN) 3:57 Slim fit denim = slim-fit jeans 4:20 Bulky = son 4:36 Contrast = collate Facebook: Instagram: benjamintrann Snapchat: benjamintrann Bài hát trong video này: (hãy ủng hộ nghệ sĩ ) Video này không được tài trợ hoặc nhằm mục đích quảng cáo bất kỳ thương hiệu nào được đề cập. Video này hoàn toàn không được tài trợ và nhằm mục đích quảng cáo cho bất kỳ thương hiệu nào được đề cập. Hình thu nhỏ là của John Melchico, theo dõi IG của anh ấy @blvckmvnivc, phong cách của anh ấy là 🔥.

Ngoài xem quần dành cho người gầy này bạn có thể xem thêm bài viết hay về tóc tại đây: https://kemtrinamda.vn/duong-toc.

Tìm kiếm liên quan đến quần dành cho người gầy

ĂN,MẶC,CHẤT,CÁCH ĂN MẶC CHO NGƯỜI GẦY,CÁCH ĂN MẶC CHO NGƯỜI NAM GẦY,CÁCH ĂN MẶC CHO NAM,CÁCH ĂN MẶC ĐẸP CHO NGƯỜI BÉO,CÁCH ĂN MẶC ĐẸP CHO NGƯỜI LÙN,CÁCH ĂN MẶC ĐẸP CHO HỌC SINH,BENJAMIN TRANN,VIET STREETWEAR,HACK THỜI TRANG,CON TRAI MẶC GÌ ĐẸP,LÀM SAO ĐỂ MẶC ĐẸP,STYLE HACKS 2017,HOW TO DRESS FOR SKINNY GUYS,FASHION TIPS FOR SKINNY GUYS,STREET STYLE VIET,VIETNAMESE STREET STYLE GROUP,MẸO THỜI TRANG CHO NAM,NGƯỜI GẦY MẶC GÌ,NGƯỜI GẦY MẶC GÌ CHO ĐẸP

Hơn thế nữa bạn cũng có thể xem thêm nhiều kiến thức hay khác tại đây: https://kemtrinamda.vn

Hình ảnh liên quan đến chủ đề 4 Hacks Thời Trang Dành Cho Người Gầy | How to be fashionable as a Skinny Guy

4 Hacks Thời Trang Dành Cho Người Gầy | How to be fashionable as a Skinny Guy | quần dành cho người gầy
Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều nội dung hữu ích dành cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments