4 Cách tẩy tế bào chết da đầu bằng đường nâu hiệu quả

Kemtrinamda.vn cập nhật cho bạn một số thông giúp bạn dưỡng tóc tại nhà một cách hiệu quả nhất. Bài viết hôm nay mang chủ đề 4 Cách tẩy tế bào chết da đầu bằng đường nâu hiệu quả.

4 Cách tẩy tế bào chết da đầu bằng đường nâu hiệu quả | Tin từ chuyên gia.

Đường nâu là nguyên liệu dễ kiếm thường có trong căn bếp của mọi gia đình.Ngoài làm gia vị cho các món ăn, đường nâu còn được biết đến như một nguyên liệu Tẩy tế bào chết cho da đầu Và khuôn mặt Tăng cường tóc Hơn. Sau đây, Đẹp365 xin giới thiệu 4 cách tẩy tế bào chết cho da đầu cực hiệu quả.

4 cách tẩy tế bào chết cho da đầu từ thiên nhiên

1. Đường nâu, dầu oliu, mật ong

Đường nâu được coi là chất tẩy tế bào chết cho chân tóc và giúp loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết tích tụ. Nhờ đó, da đầu cũng được thông thoáng và tươi mát hơn.

Bạn có thể kết hợp đường nâu, dầu ô liu và mật ong và thoa trước và sau khi gội đầu. Khi đường nâu làm sạch các nang tóc, mật ong và dầu ô liu giúp dưỡng ẩm cho tóc.

2. Tẩy tế bào chết cho da đầu bằng đường nâu và bột yến mạch

Bột yến mạch trong hỗn hợp giúp tăng cường lưu thông máu. Sự kết hợp của đường nâu, dầu ô liu, bột yến mạch và các loại dầu dưỡng tóc thông thường giúp tăng cường làm sạch tóc và cung cấp dinh dưỡng. Do đó, đừng quên sử dụng hỗn hợp này như một phương pháp tẩy tế bào chết và làm mặt nạ cho tóc khô sau khi gội đầu.

3. Đường nâu và dầu jojoba

Nếu da đầu bị bong tróc, hãy dùng hỗn hợp đường nâu và dầu jojoba Tẩy tế bào chết cho da đầu. Dầu jojoba hoạt động bằng cách loại bỏ gàu và giảm tẩy tế bào da chết. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ mái tóc của bạn và hạn chế tác động của tia UV. Hỗn hợp cần chuẩn bị bao gồm đường nâu, dầu jojoba, nước cốt chanh và muối biển.


Qua bài viết chi tiết này chắc bạn đã tìm cho mình những thông tin hữu ích để chăm sóc mái tóc của mình rồi đúng không. Tuy nhiên bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác để chăm sóc mái tóc tại đây nha: Xem tại đây.

4 Cách tẩy tế bào chết da đầu bằng đường nâu hiệu quả

Từ khoá liên quan về chủ đề 4 Cách tẩy tế bào chết da đầu bằng đường nâu hiệu quả

#Cách #tẩy #tế #bào #chết #đầu #bằng #đường #nâu #hiệu #quả.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết.

Nguồn: dep365.com

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments