⭐ Chăm sóc Tóc chắc khỏe trong 4 giai đoạn phát triển của tóc

Kemtrinamda.vn cập nhật cho bạn một số thông giúp bạn dưỡng tóc tại nhà một cách hiệu quả nhất. Bài viết hôm nay mang chủ đề ⭐ Chăm sóc Tóc chắc khỏe trong 4 giai đoạn phát triển của tóc.

⭐ Chăm sóc Tóc chắc khỏe trong 4 giai đoạn phát triển của tóc | Tin từ chuyên gia.

Bạn có biết rằng chu kỳ phát triển của tóc không hề đơn giản và bao gồm 4 giai đoạn riêng biệt? Ở mỗi giai đoạn tăng trưởng, tóc có những đặc điểm và hệ thống chăm sóc khác nhau. Vì thế, Chăm sóc tóc khỏe mạnh Cần chú ý đến cả 4 giai đoạn phát triển của tóc. Và tất cả thông tin này có thể được tìm thấy trong bài viết tiếp theo. Theo Dep365.

Khám phá bốn giai đoạn phát triển của tóc

Chăm sóc tóc khỏe mạnh

Như đã đề cập ở trên, mỗi sợi trải qua bốn bước trong quá trình mọc lông và tẩy lông:

1. Anagen (giai đoạn phát triển)

Sự phát triển của tóc thường kéo dài từ 2 đến 7 năm, nhưng đối với một số người thì lâu hơn. Đây là giai đoạn quyết định độ dài và sự phát triển của tóc trước khi bị cắt hoặc rụng. 90% tóc trên đầu thường vào mùa mọc.

2. Catagen (chuyển pha)

Quá trình di chuyển của tóc thường kéo dài khoảng 10 ngày. Ở giai đoạn này, các nang tóc bắt đầu co lại và tách khỏi lớp biểu bì.

Chăm sóc tóc khỏe mạnh

3. Telogen (thời gian nghỉ ngơi)

Thời gian nghỉ ngơi của tóc kéo dài khoảng 3 tháng, với 10% đến 15% tóc ở giai đoạn này. Tóc của bạn nghỉ ngơi, ngừng phát triển và tóc bạn bắt đầu dài ra.

4. Exogen (giai đoạn tóc mới)

Đây là một phần của giai đoạn nghỉ. Khi đó, tóc cũ sẽ rụng đi và tóc mới sẽ tiếp tục mọc lên. Kết quả là, khoảng 50-150 sợi tóc có thể bị rụng mỗi ngày. Đây được coi là hiện tượng rụng tóc bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn bước vào giai đoạn nghỉ ngơi quá sớm, bạn sẽ bị rụng nhiều và tóc trở nên khá mỏng.Vì vậy, bạn cần tập trung Chăm sóc tóc khỏe mạnh Ở các giai đoạn này.

Cách duy trì và chăm sóc tóc khỏe mạnh ở cả 4 giai đoạn tăng trưởng

người đầu tiên. Chăm sóc tóc khỏe mạnh bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý

Tóc được cấu tạo chủ yếu từ protein, vì vậy điều quan trọng là phải duy trì chất dinh dưỡng này và bao gồm nó trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Thực phẩm giàu đạm cần bổ sung: thịt nạc, cá, đậu, sữa ít béo … Chăm sóc tóc khỏe mạnh Cần bổ sung cả 4 chất dinh dưỡng thiết yếu ở cả 4 giai đoạn. Đó là các chất dinh dưỡng như vitamin D, C, sắt, kẽm, axit folic, vitamin B12 …

2.2. Giảm căng thẳng

Chăm sóc tóc khỏe mạnh

Giảm căng thẳng và sống tích cực là một liệu pháp hàng đầu giúp Chăm sóc tóc khỏe mạnh.. Để làm được điều này, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của yoga, thiền… Đồng thời, bạn cần duy trì lối sống lành mạnh, ngủ đủ giấc, tập thể dục thường xuyên.

3.3. Chăm sóc tóc khỏe mạnh đúng cách

Hãy chú ý hơn đến việc chăm sóc tóc hàng ngày để tóc luôn chắc khỏe ở cả 4 giai đoạn phát triển. Cụ thể, tránh gội đầu bằng nước nóng và lau khô bằng khăn mềm, nhẹ nhàng.

4.4. Giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc tóc chắc khỏe

Chăm sóc tóc khỏe mạnh

Đồng thời, việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp cũng quan trọng không kém. Chăm sóc tóc khỏe mạnh.. Đặc biệt, một loạt các sản phẩm như dầu gội, dầu xả, serum dưỡng tóc và thuốc bổ ngăn rụng từ gốc đến ngọn và kích thích mọc tóc của Michiru là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Michiru kéo dài tuổi thọ của tóc và chăm sóc toàn diện cho tóc từ da đầu đến gốc.

Sản phẩm này có chứa DynaZinc ™, một thành phần hoạt tính độc đáo của Nhật Bản, giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc lên đến 2.721 sợi trong một tháng và lên đến 3.940 sợi trong ba tháng sử dụng. Thật ấn tượng phải không? Được kết hợp từ các tinh chất thiên nhiên quý giá như hoa anh đào, bột tơ tằm, cam yuzu, dầu mầm gạo, hoa Senburi có tác dụng ngăn rụng tóc đến 98%. Chỉ với 4 bước đơn giản trong một tháng:

  • 𝐁𝐮̛𝐨̛ ́𝐜𝟏 & 𝟐: Dầu gội làm sạch và dầu xả dưỡng chất.
  • 𝐁𝐮̛𝐨̛ ́𝐜𝟑: Serum khóa chân tóc, chống rụng tóc và kéo dài vòng đời của tóc.
  • 𝐁𝐮̛𝐨̛ ́𝐜𝟒: Thuốc bổ thúc đẩy tuần hoàn máu đến da đầu và kích thích mọc tóc.
Chăm sóc tóc khỏe mạnh

Vì vậy, loạt phim Michiru là một phương thuốc tuyệt vời để giúp Chăm sóc tóc khỏe mạnhNgăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dài và dày hơn. Với thương hiệu Michiru mới của Unilieber, bạn có thể tự tin dạo phố với mái tóc phồng chắc khỏe gấp đôi! Bấm vào đây để biết thêm thông tin về bộ sản phẩm.

Qua bài viết trên, Dep365 đã gửi câu trả lời cho câu hỏi Chăm sóc tóc khỏe mạnh Ở tất cả bốn giai đoạn phát triển của tóc. Tôi hy vọng thông tin thực sự hữu ích và cần thiết cho bạn.

Nhận thông báo tin tức làm đẹp hàng tuần


Qua bài viết chi tiết này chắc bạn đã tìm cho mình những thông tin hữu ích để chăm sóc mái tóc của mình rồi đúng không. Tuy nhiên bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác để chăm sóc mái tóc tại đây nha: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan về chủ đề ⭐ Chăm sóc Tóc chắc khỏe trong 4 giai đoạn phát triển của tóc

#Chăm #sóc #Tóc #chắc #khỏe #trong #giai #đoạn #phát #triển #của #tóc.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết.

Nguồn: dep365.com

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments