Xuất hiện nám là hai đỉnh má của người phụ nữ

31/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-uic

Các chuyên gia da liễu hàng đầu tập đoàn Gold Life, USA đã phát triển thành công viên uống dưỡng trắng da với công thức độc đáo, giúp làn da toàn thân trắng mịn tự nhiên, giảm hẳn sạm, nám và các rối loạn sắc tố da như: da thâm, tàn nhang, đốm nâu. Hơn nữa, viên uống còn dieu tri nam da ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, cho bạn làn da săn chắc, rạng rỡ.

Tác động 3 chiều suốt 5 tầng cấu trúc da tri nam da
Viên uống dưỡng trắng da chứa bộ 3 hoạt chất dưỡng trắng da tối  chua nam da ưu gồm Glu­tathion, Alpha Lipoic Acid và vitamin C, giúp làn da trắng dần từ bên trong, suốt 5 tầng cấu trúc da bằng tác động 3 chiều: nhiệtThông thường, sinh tố từ trái cây hay rau củ chính là một loại đồ uống bổ dưỡng, giàu vitamin và tốt cho cho sức khỏe, đặc biệt là làn da.

Tuy nhiên, không phải loại trái cây nào cũng “an toàn” tuyệt đối cho làn da của chúng mình kem tri nam đâu nhé!Một số loại trái cây có tính ôn nhiệt như vải, nhãn, đào, lựu, mận… thường có tính nóng và rất giàu chất đường.

Vì thế, khi sử dụng sinh tố từ các loại quả này, hàm lượng đường trong cơ kem trị nám thể sẽ tăng cao.Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến lượng đường trong cơ thể dư thừa, dẫn đến sinh nhiều năng lượng, làm tăng cường hoạt động của tuyến bã nhờn dưới da.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply