Xóa tàn nhang tự nhiên hiệu quả

20/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_24u

Những tác hại từ môi trường, ánh mặt trời luôn khiến cho da có xu hướng bị khô. Khi da khô melanin có cơ hội sản sinh lớn và gây ra   nám da  . Do vậy bạn nên bổ sung các loại kem dưỡng ẩm để tránh tình trạng khô da kem tri nam có các thành phần tự nhiên như: CynergyTK, Extrapone Nutgrass, Phytessence Wakame và Nano Lipobelle HEQ10 để giải quyết những vấn đề này. CynergyTK là một thành phần lấy ra từ lông cừu. Thành phần này có hiệu quả làm tăng sản xuất collagen. Extrapone Nutgrass là một loại dưỡng chất lấy từ đất sét. Nó có thể giúp làm giảm sản xuất melanin đặc biệt là các vùng da bị nám.

Vitamin A, C và E có tác dụng chua nam da tái tạo chức năng của da. Vitamin A chữa lành những tổn thương ở hạ bì. Vitamin E giúp mô tại lớp hạ bì luôn trẻ trun và dieu tri nam da liền sẹo. Vitamin C giúp cải thiện màu da. Một làn da có đẩy đủ các loại vitamin trên sẽ có thể   điều trị nám da   nhanh chóng.

Vì vậy hãy tăng cường ăn hoa quả tri nam da và rau xanh để bổ dung các vitamin này hoặc có thể dùng viên uống bổ sung kem trị nám

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply