Xác định vị trí của các sắc tố rất quan trọng

10/07/2013 by: admin

chua-tri-nam-hang-ngay

Nam da thường xuất hiện dưới kem tri nam dạng những mảng nâu ở má, trán, cằm, môi trên, mũi, … Những mảng nâu này là kết quả của sự tăng lên quá mức sắc tố melanin có trong da. Các sắc tố này nằm chủ yếu ở lớp thượng bì (còn gọi là biểu bì là lớp ngoài cùng của da), hoặc nằm sâu trong da hoặc cả hai. Việc xác định vị trí của các sắc tố rất quan trọng trong cân nhắc phương pháp điều trị phù hợp. Thành công trong điều trị nam da được quyết định bởi việc xác định vị trí sắc tố và phụ thuộc vào chuyên môn của bác sỹ.

Bớt sắc tố – Hai dạng kem trị nám bớt sắc tố thường gặp là Hori và Ota. Chúng có biểu hiện là những mảng tròn hoặc dạng đốm dẹt phẳng với màu xám, xanh xám, xanh đen hay nâu. Bớt sắc tố thường gặp phải ở mặt, một bên hoặc hai bên đối xứng. Bớt sắc tố là do sắc tố melanin đóng thành từng mảng, có thể nằm ở mọi lớp của da (thượng bì, trung bì hay hạ bì).

Chuyên nghiệp và thân thiện là tất cả những gì tôi muốn nói ”.

Song song với việc chiếu laser, Bác Sĩ sẽ cung cấp cho khách hàng tri nam da những loại thuốc bôi chứa các thành phần chuyên trị nám và tàn nhang như hydroquinone, tretinoin, kojic acid sẽ tăng hiệu quả điều trị tối đa. Không những thế, với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình sẽ chia sẻ cho khách hàng những bí quyết chăm sóc và bảo vệ làn da sau khi điều trị nám và tàn nhang để có thể sở hữu làn trắng mịn lâu dài.

Nám da là nổi buồn phiền cho chị em phụ nữ, và không ít trường hợp da bị nám không thể điều trị hết hẳn và hiện tượng nám sẽ tái đi tái lại nhiều lần… Nguyên nhân là do các cá nhân không hiểu được nguồn gốc của các tình dieu tri nam da trạng da bị nám nên không có biện pháp điều trị và chăm sóc hợp lý.

- Không cần sử dụng các loại thuốc bôi sau khi điều trị tại thẩm mỹ viện:  Điều trị tại thẩm mỹ viện mới chỉ là 1 nửa chặng đường, bạn sẽ thấy kết quả ngay nhưng bạn cần dùng các loại thuốc bôi đặc trị để giúp hoàn tất quá trình trị liệu chua nam da và tăng hiệu quả một cách tối đa.

- Không chăm sóc và bảo vệ da sau khi điều trị: Chăm sóc và bảo vệ làn da sau khi điều trị sẽ duy trì được kết quả lâu dài nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa việc nám có thể quay trở lại.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply