Xác định nguyên nhân gây nám

28/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-pp

Phụ nữ ngoài 30 tuổi, phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh cũng là những đối tượng dễ bị nám da hơn. Thời gian này lượng estrogen (nội tiết tố) trong cơ thể chị em cũng bị sụt giảm nên cũng sẽ dễ bị nám da kem trị nám

Da được nuôi dưỡng bởi các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Vì vậy chua nam da nhưng ai có chế độ dinh dưỡng không đảm bảo, ít cân bằng thường sẽ dễ bị nám da hơn những người khác.

Người uống ít nước cũng là người có nguy cơ bị nám da cao. Uống ít nước sẽ dẫn đến tình trạng da khô mà da khô là điều kiện tuyệt vời để sản sinh melanin do vậy dễ dàng bị nám da, sạm da.

Người quen dùng các chất kích thích. Các chất kích thích tác động tiêu cực tới làn da do vậy dieu tri nam da dùng nhiều chất kích thích như uống rượu bia, hút thuốc lá… thì bị nám da cũng không có gì khó hiểu.

Trung tâm săn sóc da đặc biệt tili đã tiến hành điều trị nám thành công từ năm 1997. Với một liệu trình điều trị khoa học và phù hợp tại tili vết nám kem tri nam trên da bạn sẽ bị phân hủy, đồng thời tế bào da được tái tạo nhanh, trưởng thành hàng tuần, chính vì vậy da trở nên  tươi trẻ hơn và trắng sáng hơn.

Bác sĩ Chúc Linh, chuyên khoa da liễu với 38 năm trong ngành và 23 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám da cho người bị nám. Da được chụp sâu xuống đáy lớp hạ bì, tần sóng radio thông qua máy vi tính sẽ tìm được chính xác nguyên nhân gây tri nam da , từ đó đưa ra phác đồ điều trị nám khoa học và hiệu quả. Với từng loại nám da, Bác sĩ chỉ định phác đồ điều trị nám chính xác nên nám da  bị phân hủy tận gốc và không thể bị nám da trở lại

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply