Với những vùng da khô bạn có thể thoa 2-3 lần

19/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_69eo

Việc sử dụng thuốc tránh thai. Sau khi sinh em bé được 5 tháng dieu tri nam da vợ chồng em quyết định sử dụng biện pháp tránh thai khác thay vì dùng bao cao su. Em muốn uống thuốc tránh thai hàng ngày để cho đơn giản. Nhưng chua nam da em nghe nói uống thuốc tránh thai (bất kể hàng ngày hay khẩn cấp) đều có thể dễ bị nám da (nhất là da mặt) và tăng cân. Thuốc uống tránh thai cũng là biện pháp tránh thai có hiệu quả cao, kể cả tránh thai hàng ngày hay tránh thai khẩn cấp.

Nếu bạn muốn chăm sóc da bằng các liệu pháp khác như lột da mặt hay đắp mặt nạ tri nam da bạn có thể tìm được rất nhiều các công thức dễ pha chế với các chất liệu có sẵn trong bếp của bạn. Nếu da nhờn, việc lột mặt sẽ rất bổ ích nếu bạn thực hiện 1-2 lần một tuần. Với da khô, chỉ nên lột da mặt 1 lần mỗi tháng.

Khi chọn mặt nạ bán sẵn kem trị nám nên chọn những nhãn hàng uy tín để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Và lưu ý là các bạn không nên đắp mặt nạ hằng ngày, tối đa là từ 2-3 lần một tuần để tránh làm mỏng da. Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp với những dòng kem dưỡng da ban đêm để duy trì độ ẩm cho da. Khi thoa kem lên mặt, bạn nên kết hợp các động tác matxa để da dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ kem kem tri nam

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply