Với mong muốn loại bỏ nám, tàn nhang một cách nhanh nhất

12/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_46

Tác động kem tri nam từ yếu tố bên ngoài như: Ánh nắng mặt trời, không khí ô nhiễm, môi trường làm việc nhiều khói bụi, sử dụng mỹ phẩm.

Tác động từ yếu tố bên trong như kem trị nám: rối loạn nội tiết tố, sử dụng thuốc điều trị một số bệnh, tress.

Với mong muốn loại bỏ nám, tàn nhang một cách nhanh nhất tri nam da chị em đã tìm đủ mọi cách để chữa trị mà không hề quan tâm đến hậu quả của việc điều trị không đúng cách làm những vết nám, tàn nhang không những không mờ đi mà ngày cang đậm lên.

Tuỳ theo mức độ nặng nhẹ, nhiều hay ít, các kỹ thuật viên dieu tri nam da của trung tâm sẽ điều trỉnh tần số ánh sáng cho thích hợp.

Sau  khi kết thúc quá trình điều trị nám bằng ánh sáng, các kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ kết hợp thêm trị liệu và phục hồi da bằng dinh dưỡng gây kích thích tái tạo lớp màng đáy. Việc này sẽ giúp nhanh chóng tái tạo làn da chua nam da mới mịn màng và trắng sáng. Đạt được kết quả tốt nhất mà các phương pháp đơn thuần khác không thể điều trị được.

Từ xa xưa đã có câu trâm ngôn “ nhất dáng nhì da”. Một làn da đẹp không tỳ vết là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, tuy nhiên mong muốn ấy lại bị cản trở bởi sự xuất hiện của những vết nám, tàn nhang đan xen trên da mặt.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply