Vết nám tăng dần diện tích và đậm độ theo lứa tuổi

12/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_44

Đây cũng là một cách trị nám khá hiệu quả được kem tri nam thực hiện ở rất nhiều trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ phù hợp với những vết nám bẩm sinh nằm ở sâu dưới chân bì của da.

Vì thế, trước khi lựa chọn trị nám bằng lazer, bạn cần được các bác sĩ xem xét và chẩn đoán thật kỹ lưỡng xem có phù hợp không. Bạn cũng nên tri nam da chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín để họ áp dụng những bước sóng phù hợp khiến sóng lazer chỉ tác động trực tiếp vào các hắc tố melanin mà không làm tổn thương các vùng da khác. Nếu không, vùng da được điều trị rất dễ xuất hiện các vết thâm mới và đậm màu hơn

Theo các bác sỹ thẩm mỹ, nám da cần được điều trị kem trị nám triệt để ngay từ lúc nó mới phát sinh để tránh sự lây lan nhanh chóng của nám da.

Không phải đến 35 tuổi dieu tri nam da nám mới xuất hiện mà từ tuổi 20, nếu dùng máy soi da, kính lúp là có thể thấy nó. Vậy đâu là thủ phạm gây ra tình trạng này?

Trên da mặt, vết nám chua nam da thường có màu nâu, xám xuất hiện rải rác, nhỏ như đầu tăm hoặc tụm thành từng đám lấm tấm vùng trên môi, đối xứng ở 2 gò má, sống mũi, cằm, quanh mắt, trán. Thông thường, đi kèm với nám là tình trạng khô da; và ngứa nhẹ khi nắng to, oi bức. Vết nám tăng dần diện tích và đậm độ theo lứa tuổi, gặp nhiều nhất ở phụ nữ trên 35 tuổi. Đến giai đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh sẽ xuất hiện nhiều hơn và nhanh hơn.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply