Vậy làm sao để xóa đi những vết thâm

13/07/2013 by: admin

 

kem-tri-nam_1Bằng công thức  kem tri nam nước ép rau mùi tây trộn với một lượng bằng nhau của nước chanh, nước cam và nước ép nho đỏ để thoa và massage khắp khuôn mặt sẽ giúp bạn loại bỏ những đốm đen, các vết thâm quầng dưới mắt và đặc biệt là vết tàn nhang. Bạn thấy đấy, tàn nhang và cách chữa trị vô cùng hiệu quả phải không nào?

Trên mặt chỉ xuất hiện dieu tri nam da các vết thâm cũng đủ làm chị em mất đi khoảng 8-9 phần tự tin khi tiếp xúc với người đối diện. Vậy làm sao để xóa đi những vết thâm đó, để trả lại cho chị em làn da trắng đều ban đầu.

Do rối loạn sắc tố: xảy ra tri nam da khi lượng hắc sắc tố tăng hoặc giảm tùy thuộc trong quá trình biến đổi sinh hóa của chất Amin – tyrosine trong máu.

Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là kem trị nám những lúc trời nắng gắt, lượng Amin – tyrosine tăng lên để lại những mảng da mang sắc tố sẫm. Đó chính là các đốm nâu tàn nhang.

Do chua nam da rối loạn nội tiết: rối loạn nội tiết có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, thường là trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh, đang mang thai hoặc dùng thuốc tránh thai.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply