Tuổi già khiến da bị lão hoá

04/08/2013 by: admin

Thời tiết mùa hè thường khiến cho chúng ta ra nhiều mồ hôi và mất nhiều nước. Việc cung cấp không đủ nước cho cơ thể không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe mà còn là một trong các nguyên nhân khiến chúng mình bị tăng cân nữa đó!

Khi bị thiếu nước, các hoạt động của não bộ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kem tri nam gluco trong máu. Tuy nhiên sau đó, gluco sẽ chuyển hóa thành đường dư thừa và tạo thành chất béo. Các chất béo này lắng đọng gây nên hiện tượng béo phì. Không chỉ thế, khi cơ thể bị mất nước, não sẽ bị kích thích và tạo nên cảm giác thèm ăn. Đây chính là nguyên nhân khiến chúng ta rơi vào trạng thái ăn uống vô độ và tăng cân không ngừng.

Chính vì thế, vào mùa hè, các bạn cần cung cấp đủ nước cho cơ thể, với ít nhất là 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày. Vào những ngày nóng hay khi tập thể thao, hoạt động mạnh, các bạn cần tăng cường thêm nước nhé!

Thiếu ngủ là tình trạng thường xuyên diễn ra với các bạn trẻ, chua nam da nhất là vào mùa hè do chúng ta thức khuya quá nhiều để chơi game, xem phim, đọc truyện… Điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, mà nó còn là “thủ phạm” khiến chúng mình bị tăng cân.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply