Tự tin hơn trong giao tiếp

26/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_mi

Để phòng tránh hoặc hạn chế tàn nhang chua nam da cần tránh ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả (hạn chế ra nắng từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều; bảo vệ các vùng da bệnh bằng trang phục, khăn, mũ). Sau đó có thể bôi những thuốc làm nhạt màu các đốm nâu, hoặc sử dụng các biện pháp như laser, IPL theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Chế độ ăn giàu vitamin, đặc biệt là vitamin C cần được chú ý bổ sung, nhất là với người có tàn nhang. Trong nước cốt chanh có chứa nhiều axit, một phần trong đó là axit ascorbic (vitamin C) – giúp làm nhạt màu các đốm nâu và lột nhẹ chất sừng trên bề mặt da. Tuy nhiên kem tri nam do tính chất lâu dài trong việc điều trị các đốm nâu, tàn nhang, việc bôi nước cốt chanh thường xuyên có thể gây thay đổi độ axit và kiềm cho da, gây kích ứng da, đặc biệt với những người có làn da nhạy cảm.

Thông thường tàn nhang xuất hiện đối xứng ở 2 bên gò má, kem trị nám cằm, cánh mũi…. Thường hình thành theo từng đốm riêng biệt và có kích thước từ 2-4mm. Nguyên nhân chính gây nên tàn nhang trên da mặt bao gồm nguyên nhân bên trong và nguyên nhân bên ngoài. Nguyên nhân dieu tri nam da bên trong là do thay đổi nội tiết tố của cơ thể như bị căng thẳng, ức chế tâm lý, chế độ nghỉ ngơi không hợp lý, và nguyên nhân tri nam da bên ngoài là do da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, dùng thuốc tránh thai… Đặc biệt, tàn nhang sẽ gia tăng nếu da bị tàn nhang tiếp xúc nhiều với ánh nắng mà không sử dụng kem chống nắng hay che chắn cẩn thận khi ra ngoài.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply