Từ rất lâu trong dân gian

01/09/2013 by: admin

Từ rất lâu trong dân gian, đã có bí quyết làm đẹp mái tóc với vỏ bưởi, bằng cách đun nước gội đầu, hoặc sau khi gội bóp tinh dầu vỏ bưởi lên giúp cho tóc bóng mượt. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, quý khách hàng không còn phải mất công thực hiện việc làm đẹp bằng phương pháp thủ công nữa.  Thay vào đó, Công ty Cổ phần Hoàng Ngọc Thảo đã chưng cất những giọt tinh dầu có trong vỏ bưởi vào các kem tri nam happiness dynamic chai thủy tinh để thuận tiện phục vụ nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng. Bộ tinh dầu bưởi trị rụng tóc của Công ty cổ phần Hoàng Ngọc Thảo bao gồm 2 lọ: Tinh dầu bưởi dùng gội và tinh dầu bưởi dùng bôi.

Thành phần :  Phần vỏ xanh với nhiều chất tinh dầu có 26% xitrala và este, pectin, naringin, các men peroxydaza, amylaza, đường ramnoza, vitamin A và C, hesperidin… Tinh dầu vỏ bưởi được chiết xuất 100% từ phần vỏ xanh của quả bưởi, công nghệ ép tươi giữ nguyên được sự tinh khiết của tinh dầu có trong vỏ bưởi.

Với tinh dầu bưởi dùng gội:

Bước 1: nhỏ trực tiếp 2-3 giọt tinh dầu vào dầu gội đầu, tinh dầu sẽ khử hóa chất trong dầu gội ngăn ngừa hóa chất gây rụng và xơ tóc

Bước 2 : Sau khi gội xả xong pha 3-5 giọt tinh dầu vào 300ml nước tráng lại lần cuối (không phải tráng lại bằng nước)

Leave a Reply