Tự dưng bị nám rất nhiều

27/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_gq

Với đội ngũ các nhà khoa học luôn được cập nhập những kiến thức mới và đội ngũ bác sĩ chuyên ngành da liễu giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị mang đến cho khách hàng sự hài lòng, dieu tri nam da gương mặt trắng sáng, đặc biệt: loại bỏ nám hoàn toàn mà không lo nám quay trở lại.

Quá trình hình thành nám

Hắc sắc tố được tạo ra bởi một loại tế bào chua nam da trong làn da có tên là melanocyte (tế bào sản sinh hắc sắc tố). Bên cạnh chức năng tạo ra màu sắc cho làn da, melanin còn giúp bảo vệ các tế bào da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời bằng cách ngăn cản không cho tia tử ngoại xâm nhập vào bên trong làn da.
Nám gan: Là những vết nám hình tròn có màu nâu vàng hoặc xám, thường gặp ở phụ nữ ngoài 40 tuổi. Trước đây, người ta thường nghĩ rằng loại nám này có liên quan đến chức năng gan nên gọi là nám gan, nhưng thực chất nguyên nhân kem tri nam là do nắng hoặc do tuổi tác.

Nám đốm: Thường xuất hiện thành từng điểm, đốm nhỏ kem trị nám có màu sậm như màu đen, xanh đen ở gò má, sống mũi, trên trán… Nám này thường bệnh lý hoặc do thay đổi nội tiết.

Nám mảng: Thường xuất hiện ở hai bên má và trán do mất cân bằng nội tiết như mang thai, dùng thuốc tránh thai, phụ nữ tiền mãn kinh hoặc do sử dụng mỹ phẩm, đi nắng mà không bảo vệ da tốt tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply