Trường hợp nám da, tàn nhang mỗi người đều khác nhau

24/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-7qd

Bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế sau khi kiểm định và đánh giá cho biết, công dụng của tảo silic được nhà sản xuất công bố rõ ràng Hiệu quả của công nghệ tảo silic đối với làn da được báo cáo trong các thực nghiệm khoa học tri nam da chính là khả năng điều trị đồng thời các loại hư tổn về da khác nhau chỉ trong một liệu trình.

Hay nói cách khác đây là một công nghệ đa chức năng.Rất nhẹ nhàng dieu tri nam da hiệu quả đối với tất cả các màu lông và loại da kem tri nam kể cả những vùng lông mảnh và nhạt màu, ưu điểm lớn nhất của công nghệ Elos là ngoài việc giúp bạn triệt tiêu lông hoàn toàn còn khắc phục được tình trạng viêm lỗ chân lông và da bị thâm đen lâu ngày do việc nhổ, cạo trước đây.

Các yếu tố khác làm tăng độ nhạy cảm với ánh sáng cũng gây nên tình trạng tăng sắc tố, nhưng ít gặp hơn như: do sử dụng các loại mỹ phẩm có mùi thơm, dùng các thuốc họ Tetracycline, thuốc kháng lao Pyrazylamide, chống động kinh chua nam da Tretinoin….

Điều trị nám da là tìm ra các nguyên nhân gây tăng sắc tố melanin để loại trừ hay tìm cách ức chế việc tạo ra chúng, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có kết quả tốt .

Nguyên nhân chung của sạm da, thâm da và nám da là do sự phát triển quá mức của các tế bào hắc sắc tố melanin kem trị nám

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply