Trị tàn nhang tại nhà không tốn kém thời

21/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_22ocsuq

Tại thẩm mỹ viện công nghệ cao kem tri nam. Với hệ thống máy móc công nghệ cao: Laser Yag, Elight 5G, Mesotherapy… kết hợp với sản phẩm Derma Médream của Thụy Sỹ, Arco của Mỹ. Chuyên điều trị nám, tàn nhang 1 cách hiệu quả nhất an toàn tuyệt đối. Với quy trình trị liệu được thiết kế riêng cho từng khách hàng bởi bác sĩ da liễu chuyên khoa.

Bây giờ tri nam da nỗi lo về nám không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Chúc bạn sớm tìm được nét tươi trẻ của làn da.

Nói đến Đông Y Bảo Thanh Đường , vốn từ lâu đã rất nổi tiếng với các bệnh về da, các bệnh phụ khoa kem trị nám thuốc bổ thận, mát gan. Đặc biệt là các loại thuốc làm đẹp da, các loại thuốc dành riêng cho phái nữ. Từ cụ tổ Nguyễn Đăng Công  Lập – Lương Y giỏi dưới thời Vua Thiệu Trị, trải qua gần 200 năm luôn phát huy thế mạnh “Trị bệnh cứu người” và duy trì những bí quyết gia truyền mà từ xa xưa đã dùng trong Hoàng Cung dieu tri nam da các cung tần mỹ nữ thích dùng với cái tên “Kiều Dung Lộ Bảo Thanh Đường”, vốn không xa lạ với những ai thích có làn da mịn màng, trắng ngần.

Nám da vẫn được coi là dấu vết thời gian đáng sợ nhất trên khuôn mặt phái đẹp khi họ bắt đầu bước sang tuổi 30. Thực ra, nám da không phải là 1 “căn bệnh” thực sự, nó đơn thuần chỉ là hội chứng tích tụ melanin bất thường trên da do thói quen xấu hằng ngày như tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời chua nam da lạm dụng mỹ phẩm, hay do ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý. Hiện tượng này tuy hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại làm “tổn hại” không nhỏ đến nhan sắc cũng như tinh thần của chị em.

 

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply