Để trị nám da ở đuôi mắt bạn cần bôi kem chống nắng

20/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_21y

sữa ong chúa và estrogen chiết xuất từ mầm đậu nành, giúp chống lão hóa, giảm nám,   điều trị tàn nhang tận gốc   và bổ sung nội tiết tố nữ, duy trì tuổi xuân. Do chị không nói rõ nên chúng tôi chỉ biết rằng chị đã   điều trị nám da kem tri nam  bằng tia laser mà không biết còn thử phương pháp nào không nên chúng tôi sẽ gửi chị tham khảo tất cả các cách hiện nay.

Đây là phương pháp điều trị hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn tuy nhiên hiệu quả thì chậm hơn. Do vậy chị cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài tri nam da

Có rất nhiều loại   mặt nạ trị nám da kem trị nám  như nước ép hành tây, nước hạt thì là, lô hội hay khoai tây. Chị có thể tham khảo trong các bài viết trước đây của

Không bôi kem khu vực quanh mắt

Bạn cho rằng kem chống nắng sẽ dieu tri nam da có tác động không tốt với vùng da quanh mắt hay cho rằng khu vực quanh mắt được đeo kính râm nên không cần bôi kem? Tất cả những suy đoán ấy là sai. Kem chống nắng hoàn toàn an toàn cho da mắt và kính râm cũng chưa đủ để bảo vệ làn da quanh mắt dưới ánh nắng mặt trời.

Để   trị nám da   ở đuôi mắt bạn cần bôi kem chống nắng cho vùng da này chỉ cần chọn loại không gây cay mắt chua nam da và chú ý không chà xát mạnh lên vùng da này là được.

Bạn chỉ dựa vào thành phần chống nắng trong trang điểm là đủ

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply