Trị nám da không quá khó khăn nhưng bạn cần kiên trì để đạt hiệu quả cao

10/07/2013 by: admin

tri-nam-da-han-quoc

Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp dieu tri nam da thời vì các vết nám mới vẫn có thể hình thành.

Trị tận gốc bên trong: Theo các chuyên gia làm đẹp và bác sĩ, để điều trị nám tận gốc từ bên trong, bạn nên bổ sung các vitamin và các loại dưỡng chất có khả năng chống oxi hóa cao. Hoặc bạn có thể điều trị bằng công nghệ công nghệ IPL, FRAXEL, LASER CO2 laser… cũng cho hiệu quả cao.

Tri nam da không quá khó khăn nhưng bạn cần kiên trì để đạt hiệu quả cao. Trong quá trình trị nám, bạn nên nhớ 4 điều sau đây để có thể tìm lại làn da sáng mịn sau nám nhé.

Trong thời gian mang thai, cơ thể người phụ nữ xảy ra sự biến đổi về nội tiết tố làm rối loạn sắc tố da. Lúc này, hắc tố melanin xuất hiện nhiều hơn. Bên cạnh đó, trong thời kỳ mang thai, thai phụ dễ bị xì trét, mệt mỏi cũng là tác nhân khiến các vết nám càng thêm đậm màu. Đặc biệt, với những phụ nữ vốn có làn da bị nám thì khi mang thai, các vết nám đó càng hiện rõ hơn.

Sau khi sinh, phụ nữ cũng dễ bị kem tri nam. Nguyên nhân là do sau sinh từ 3- 6 tháng, da của chị em mỏng hơn nên dễ bị tác động của ánh nắng mặt trời, gió gây nám da. Hoặc sau khi sinh, chị em dùng mỹ phẩm có chất tẩy mạnh ngay lập tức để khắc phục những nhược điểm như rạn da, sậm da bằng khiến làn da nhạy cảm bị kích ứng.

Nhiều chị em vì muốn nhanh hết nám nên sử dụng các loại thuốc trị nám cấp tốc, trắng rất nhanh sau vài ngày mà không lường hết hậu quả về sau. Các thuốc này thường do người bán tự pha chế, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần.

Theo các bác sĩ da liễu, hầu hết các thuốc trị nám cấp tốc chứa corticoid cho hiệu quả rất nhanh và tái nám cũng rất nhanh. Nếu dùng lâu dài, chị em dễ bị teo da, giãn mạch, mặt đỏ, nổi mụn, rạn và nứt da không thể hồi phục.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply