Trao đổi chất kém, cơ thể thiếu dinh dưỡng

04/08/2013 by: admin

Khi thiếu ngủ, cơ thể của các bạn sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, các cơ quan không thể vận hành bình thường, khiến lượng calo không được tiêu hao và làm tăng lượng mỡ tích tụ, dẫn đến tăng cân. Bên cạnh đó, ngủ không đủ giấc còn tri nam da làm tăng nồng độ các hormone liên quan đến cảm giác đói. Nó khiến chúng ta có cảm giác thèm ăn, ăn nhiều hơn và cũng dễ dàng tăng cân hơn. Xem tivi, ngồi máy tính quá nhiều

Trong thời gian nghỉ hè, chúng ta thường dieu tri nam da bị cuốn vào các thú vui trên tivi và máy tính. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, việc xem tivi hay ngồi máy tính quá nhiều cũng có thể khiến chúng ta bị tăng cân.

Nguyên nhân là do khi đó, nhịp tim, huyết áp và chuyển hóa cơ thể trở nên chậm hơn. Việc thường kem trị nám xuyên ngồi một chỗ như vậy sẽ khiến cho lượng mỡ thừa tích tụ nhiều hơn, dẫn đến tình trạng thừa cân. Không những thế, các thú vui này còn kéo theo thói quen ăn vặt, làm gia tăng nguy cơ béo phì.

Để tránh tình trạng này, chúng mình cần hạn chế việc xem tivi hay ngồi máy tính thường xuyên. Thay vào đó, các bạn nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động ngoài trời như tập thể thao, du lịch… nhé! Mốt phẫu thuật thẩm mỹ này không chỉ ảnh hưởng trước mắt mà còn rất nguy hiểm về lâu dài đấy nhé!

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply