Tốt nhất chữa nám da sau sinh và cách khắc phục

13/09/2013 by: admin

- Phương pháp dân gian: Thông thường các lá cây, củ quả được dân gian truyền miệng nhau có thể chữa được nám da. Tuy nhiên những phương pháp này hầu hết đều không tác động trực tiếp tới nguyên nhân, chỉ mang tính chất tạm thời, không lâu dàiĐặc biệt trong quá trình điều trị nám có thể dùng kết hợp viên uống chống nắng Sunpill mỗi ngày để bảo vệ da tối ưu. Tham khảo thêm công dụng sản phẩm Sunpill tại đây.Bài 7: Rau má 40g, câu kỷ tử 40g, quế tâm 4g. Tất cả phơi khô, tán bột uống liên tục trong 1 – 2 tháng. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa canh.

Bài 6: Thiên hoa phấn 16g giã nhỏ, cho nước sôi vào hầm một lúc rồi lọc kỹ, uống liền 4 – 5 ngày.

Đầu tiên khi trang điểm cho làn da nám chắc chắn bạn cần có kem che khuyết điểm. Chọn kem che khuyết điểm có một hoặc hai sắc thái nhẹ hơn màu da của bạn. Bạn có thể thoa lên đầu các ngón tay để chọn được màu đúng. Và nhớ nên bôi kem che khuyết điểm đều cả khuôn mặt mới giúp che đi được những vết nám da. Nhưng nhớ đừng dùng 1 loại kem cho tất cả các vị trí.

Chữa nám da trong vài phút.

Thuốc có thể dùng điều trị bệnh nám da, tăng sắc tố sau viêm và mụn trứng cá. Tác dụng kém trên vùng da bình thường, tàn nhang, đốm nâu lão hóa. Azelaic acid thường được phối hợp với hydroquinone vì sẽ cho hiệu quả nhanh hơn (sau vài tháng).

Thuốc Hydroquinone điều trị bệnh nám da.

Đến quá trình sản sinh melanin và cũng là những tác nhân chính trực tiếp gây. Nên nám da và khiến da lão hóa nhanh chóng.2/ Nám có chữa khỏi được không?. – Bôi kem chống nắng: lựa chọn sản phẩm có SPF từ 15 – 30 và phổ hấp thu tia tử ngoại rộng (hấp thu UVB lẫn UVA) là thích hợp nhất.Phòng tránh bệnh nám da.

Leave a Reply