Tổn thương do xông hơi, phơi nắng, nặn mụn

05/08/2013 by: admin

Điều này không chỉ gây phản tác dụng tri nam da làm đẹp, mà nó còn ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta nữa đấy! Dù là da, tóc hay răng… bạn đều có thể tìm ra cách để “nâng cấp” cho vẻ đẹp của mình chỉ bằng những loại củ quả luôn có sẵn trong tủ lạnh.

Tiết trời nắng nóng của mùa hè luôn gây ảnh hưởng kem trị nám tiêu cực đến vẻ bề ngoài của phái đẹp. Da bị sạm đi, nổi mụn, tóc chẻ ngọn hay yếu, dễ gãy… là những vấn đề chúng ta đặc biệt thường gặp trong thời gian này.

Thế nhưng, mẹ thiên nhiên lại rất công bằng bởi mùa hè cũng là thời điểm mà nhiều loại củ quả chín, tươi ngon nhất và giá thành cũng rẻ hơn hẳn so với các mùa khác. Không chỉ là nguồn cung cấp vitamin và giúp cơ thể chúng ta khỏe đẹp; trong một số loại trái cây còn ẩn chứa công dụng làm đẹp “từ A đến Z”, khiến chúng ta phải bất ngờ về hiệu quả của chúng.

Không chỉ thế, theo các chuyên gia, khi ở trong môi trường nước, Clo có thể phản ứng với mồ hôi, nước tiểu, tế bào da và các vật liệu sinh học khác, tạo nên rất nhiều “phụ phẩm” gây dị ứng, độc hại cho làn da. Đặc biệt, thông qua tiếp xúc với da, nó còn tác động xấu tới các cơ quan bên trong cơ thể và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta nữa đấy!

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply