Tình trạng nám và tàn nhang ngày càng trầm trọng

11/07/2013 by: admin

dieu-tri-nam-da-kem-tri-nam-da

Tôi từng bị nám và kem tri nam tàn nhang nhiều 2 bên gò má và trán. Do công việc phải đi ra ngoài nắng nhiều nên tình trạng nám và tàn nhang ngày càng trầm trọng. Tôi đã áp dụng rất nhiều biện pháp chữa trị nhưng vẫn không khỏi. Tình cờ tôi biết đến  thông qua Internet, tôi đã đến và được tư vấn nhiệt tình. Chỉ sau 3 lần điều trị, làn da của tôi trở nên mịn màng và trắng sáng lên rất nhiều. Giờ đây tôi rất vui và tự tin hơn trong cuộc sống.”  Chị Nga, nhân viên ngân hàng chia sẻ.

Cách tốt nhất để giữ cho da tri nam da của bạn khỏi nhăn, xệ  ,tàn nhang cũng như nám da là chống tia tử ngoại từ mặt trời , SPF 30 là mức thấp nhất. Phổ quang trên diện rộng (tấm chắn được cả tia tử ngoại UVA và UVB) với Mexoryl hay Helioplex bảo vệ da bạn tốt nhất.

Bạn nên đeo khẩu trang và kính râm khi ra đường, và bôi kem kem trị nám chống nắng trước khi ra khỏi nhà – thậm chí khi cả ở trong ôto. Với những ngày bạn phải đi ngoài đường liên tục, bạn hãy nhớ bôi kem 2 tiếng một lần vì mọi loại kem chống nắng chỉ có tác dụng trong vòng 2 tiếng.

Hãy để cho cằm và má của bạn nghỉ dieu tri nam da ngơi khỏi chiếc điện thoại, nếu không phải là chiếc điện thoại sạch và không có vi khuẩn. “Hãy để da bạn nghỉ ngơi vì nó có thể gây nên sự chà sát, bị bít và nóng, tất cả nguyên nhân làm hỏng da bạn” _  bác sĩ chuyên khoa Katie Rodan. Nếu thói quen tán gẫu qua điện thoại của bạn đã ăn sâu, bạn nên sử dụng ống nghe là tốt nhất.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply