Thuốc gây nhạy cảm ánh sáng

28/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-ui

Nám da có thể do những tổn thương trên da để lại như mụn nhọt hay tình trạng viêm nhiễm chua nam da đôi khi là do ánh mặt trời nhưng cũng có thể do yếu tố di truyền.

Làm thế nào để chữa nám da tận gốc?

Khi bị nám da tốt nhất là bạn nên đến gặp các bác sĩ da liễu để được kê đơn thuốc vừa uống vừa bôi hoặc có thể được tư vấn về các hình thức chữa trị nhanh và mạnh hơn bằng công nghệ ánh sáng.

Nhưng dù dùng bất kỳ phương pháp nào, bạn cũng cần phải xem xét lại việc chăm sóc da dieu tri nam da của mình, tẩy tế bào chết thường xuyên và đắp các mặt nạ trị nám da hàng ngày.

Sau đây là 1 số loại mặt nạ bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Nước ép khoai tây cũng là chất rất tốt để tri nam da với tính tẩy trắng sẵn có. Để làm cho phương thuốc này có hiệu quả hơn, bạn có thể kem tri nam trộn nước chanh và mật ong trong nước nước ép ​​khoai tây. Để hỗn hợp này lên mặt khoảng 15-20 phút trước khi rửa nó đi.

Đu đủ xanh có chứa axit hydroxyl alpha và một loại enzyme gọi là papain có tác dụng ức chế tyrosinase, nên ngăn ngừa được việc sản xuất melanin. Đắp hỗ hợp đu đủ xanh 15 phút mỗi ngày thường xuyên bạn có thể trị nám da thậm chí kem trị nám thay tông màu da. Do đó, nó sẽ xóa các đốm đen và thậm chí giúp các tông màu da.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply