Thuốc điều trị nám da an phụ nữ toàn

14/09/2013 by: admin

40% phụ nữ trên 30 tuổi và 90% phụ nữ trên 40 tuổi bị nám da, đốm nâu. 66% phụ nữ bị nám da sau khi sinh. Rõ ràng đây là mối lo lắng không nhỏ của nhiều phụ nữ.

Xem thêm : nám da, rối loạn, điều trị, dinh dưỡng, nhật bản, thanh hoá, chiết xuất, làn da, mỹ phẩm, chống nắng.

Tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da và phân bố thành từng đám. Chúng phát triển rất nhanh sau khi vùng da đó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt. Có hai dạng tàn nhang: Ephelides (có màu xám nhạt, thường xuất hiện trên da nhiều vào mùa hè và nhạt dần vào mùa đông) và Lentigines (có màu nâu hoặc đen, có thể gặp dạng này ở trẻ em. Chúng có màu tối hơn dạng Ephelides và không mờ đi vào mùa đông).Biểu hiện ban đầu chỉ là những vết nám mờ, thường xuất hiện trên gò má, mũi và trên trán, nếu không biết cách đi ều tr ị n ám da sẽ dễ phát triển và lan rộng ra trở thành những mảng nám to và đậm màu hơn. Tuy không nguy hiểm nhưng nám da gây mất thẩm mỹ khiến chị em mất đi sự tự tin trong giao tiếp.

Thiếu tự tin với làn da bị nám.

- Điều trị nám da chỉ cần một lần và sẽ không tái phát lại nữa : Điều trị nám da là cả một quá trình trị liệu tùy vào cơ địa mỗi người mà số lần ít hay nhiều chứ không phải một lần là sẽ hết ngay. Điều trị nám, đòi hỏi sự kiên trì và chịu khó của bạn. Nếu bạn quá nôn nóng sẽ làm cho tình trạng nám càng tệ hơn. Tùy vào sự chăm sóc, bảo vệ da và thể chất của mỗi người mà nam da sẽ phát sinh trở lại nhanh hay muộn.Có thể nói nám da là một bệnh lý phức tạp và để chữa trị được nó một cách hoàn toàn cần nhiều thời gian và công sức. Các cách làm đơn giản nêu trên có thể điều trị nám tại nhà và trị nám tàn nhang một cách dần dần, đòi hỏi sự kiên trì của người sử dụng.Vitamine beta carotene (có trong cà rốt, đu đủ, dầu gấc) dùng thời gian dài, khi thấy lòng bàn tay vàng thì tạm ngưng.Đối với vitamin C bạn có thể bổ sung thường xuyên.Nám da được xem như là một hội chứng khá phức tạp. Nó không chỉ gây tổn thương cho vùng da bị nám mà còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, khiến người phụ nữ mất đi vẻ tươi sáng và tự tin vốn có. Hơn thế nữa, ánh nắng, tia xạ còn thúc đẩy nhanh quá trình gây lão hóa da và đặc biệt là gây ung thư da nếu không được chữa trị kịp thời.

Leave a Reply