Thực chất của điều trị nám tại nhà ngoại cảm là gì ?

29/10/2013 by: admin

Ngoài ra, vỏ bọc của viên uống còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì. Tranexamic acid là thành phần được sử dụng rộng rãi như 1 phương pháp hiệu quả điều trị nám, tàn nhang ở các bệnh viện da liễu . Bộ mỹ phẩm giúp duy trì một làn da trẻ trung cho phụ nữ là loại thuốc duy nhất được chứng nhận là có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng là loại thuốc duy nhất nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu quả lợi ích mà nó mang lại cho bệnh nhân.

Nám da là tình trạng tăng hắc tố ở da, đa số gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Tổn thương tăng hắc tố sẽ có màu nâu, xám hoặc đen; thường đối xứng ở những vùng tiếp xúc nhiều với ánh nắng, nhất là ở mặt. Nám có thể ở nông (trong lớp thượng bì) hoặc ở sâu (trong lớp bì) hoặc hỗn hợp. Là sự phối hợp khoa học giữa các thành phần thảo dược và hóa học đã được nghiên cứu với mục đích mang lại khả năng ức chế tối đa quá trình hình thành hắc tố melanin, đồng thời tăng cường quá trình thay đổi tế bào mới. Liệu pháp điều trị này là sự kết hợp giữa các quá trình tiêu hủy – tái sinh – bảo vệ và duy trì một làn da trắng sáng an toàn.


  


Ngày hôm qua, 28/10/2013 cậu Thủy tức Nguyễn Văn Thúy, nhà ngoại cảm đầu tiên ở nước ta bị đưa tay vào còng số 8. Người dân hiện nay nhìn nhà ngoại cảm với con mắt khác xưa. Đâu là nhà ngoại cảm thật và giả?


 Hai bị can Nguyễn Văn Thúy, Mẫn Thị Duyên chuẩn bị ra xe thùng. Nguồn: 24h.Com.Vn 


Nên hiểu “ngoại cảm” là gì? Ngoại tức là “ngoài”, “cảm” là cảm nhận, cảm thấy bằng những giác quan sẵn có của con người, như khứu giác, vị giác, thị giác, thính giác, xúc giác (gọi là 5 giác quan thuộc mắt, tai,     chữa nám da    mũi, lưởi, thân). Ngoại cảm tức là giác quan ngoài 5 thứ kia, mà thế gian dùng từ “giác quan thứ 6”. Khả năng ngoại cảm là như vậy! Người có được khả năng ngoại cảm gọi là “nhà ngoại cảm”.


Khả năng ấy đến từ đâu? Thầy trở lại luận giải từ bài Quỷ sự số 5 để các trò hiểu thêm một lần nữa…


Có những người do kiếp trước là một trong những vị thuộc hoàng tộc của Quỷ Vương, Long Vương, Thiên Vương, sau khi hết phước họ thác sanh vào 3 cõi thấp. Mãn nghiệp, họ được làm người, bấy giờ trong họ sẵn có mầm mống kiếp cũ .


Nhờ ngoại duyên tác động, tiềm thức trỗi dậy một cách lờ mờ nhưng khả năng ngoại cảm được bộc phát gọi là “sức linh”. Thực chất hạng người như vậy gọi là “linh môi”. Linh môi có nghĩa là hạng người trung gian (môi giới), giao tiếp giữa con người và “thần linh” nào đó thuộc thế giới     cách điều trị nám da    siêu hình. Họ nhận lời dạy, chỉ dẫn của “thần linh”. Tùy theo kiếp cũ xa xưa của họ thuộc Quỷ chúng, Long chúng, hoặc Thiên chúng, thì nay họ có được những sức linh tương ưng.


 Giám định kết quả của viện pháp y quân đội về hài cốt của liệt sỹ Phùng Chí Kiên do Phan thị Bích Hằng tìm được. Nguồn: clip Vtv1 


Linh môi có thể dựa vào đó mà thể hiện một ít “thần thông” như đoán trước được sự kiện sẽ diễn ra trong vài ngày tới; thấy được những gì dưới lòng đất; giao tiếp được với những sinh thể siêu hình. Do đó, người ta thường kính sợ linh môi, cứ xem họ như bậc tiên thánh. Thực ra, họ chỉ có thể phát huy được sức linh của mình khi được “bề trên” dựa vào. Ngoài thời điểm ấy, họ chỉ là người thường với những hỷ nộ ái ố của riêng mình.


Tùy theo trình độ tâm linh của “bề trên” mà linh môi dạy người khác theo những phương pháp khác nhau. Có linh môi dạy bằng cách giáng cơ, lập đàn; có linh môi được sức     kem trị nám    linh mà giảng thuyết hướng thiện. Ở những giáo phái do linh môi này sáng lập, thường chỉ có giáo luật (quy tắc, luật lệ) giáo nghi (hình thức hành lễ), mà không có giáo điển (yếu nghĩa cốt lõi của giáo phái), lại càng không có lịch sữ phát triển rõ ràng, nên đây là “tôn giáo” tự phát, tựa như một “cái lẩu” tâm linh.


Ở nước ta do trải qua 2 cuộc chiến tranh ác liệt, nhiều người lính hy sinh nơi chiến trường, tâm nguyện muốn tìm hài cốt sau chiến tranh trở nên cấp thiết, nên những linh môi có khuynh hướng “hành thiện” bằng cách hướng dẫn người ta tìm hài cốt người thân của mình là liệt sĩ. Nổi tiếng hiện nay là bà Năm Nghĩa , Phan Bích Hằng…Từ đây dấy lên một cơn sốt ngoại cảm. Số lượng nhà ngoại cảm nhiều dần ra, đương nhiên trong đó “rồng rắn lẫn lộn”, “thực giả khó phân”.


 VTV ‘vạch mặt’ nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng 


Nếu là nhà ngoại cảm dỏm thì không còn gì để bàn luận. Vì kẻ đó chẳng có khả năng gì, ngoài chiêu trò lừa đảo dựa vào     the face shop    sự cả tin của người khác. Vì vậy, hầu hết những vụ tìm ra hài cốt liệt sĩ đều bị phát hiện xương cốt của động vật, chứ không phải con người. Song, tại sao nhà ngoại cảm thật như bà Phan Bích Hằng cũng bị mắc lỗi sai trong việc tìm mộ và hài cốt liệt sĩ?


Theo luận kiến Phật giáo về phạm trù huyền học, chúng ta hiểu rằng sức linh của linh môi nhà ngoại cảm” dựa vào hướng dẫn của bề trên kiếp cũ là Quỷ chúng, Long chúng, hoặc Thiên chúng. Hai loài Thiên chúng và Long chúng không thường du hí ở nhân gian vì họ sống nhàn hạ ở Long cung, Thiên cung, cách biệt loài người tựa như hai ngọn núi khác nhau. Chỉ có loài Quỷ ở trong nhân gian, gần gũi đời sống con người nên họ thường quấy phá theo sở thích của mình, mà đối tượng chủ yếu của họ là loài người. Họ “gá”, “nhập” vào thân xác của con người, nhờ đó kẻ ấy có khả năng ngoại cảm, gọi đúng từ là “thần thông” như đã nêu trên.


Họ gá vào có mục đích gì? Loài quỷ thần thấp nhất trong các loài siêu hình, họ bị xem thường nên cố tính của họ là muốn tự xưng là “Tiên, Thánh, Bồ tát, Phật” để được người khác lễ lạy, cúng bái nhằm thỏa mãn bản ngã “thánh thần” của mình. Mặt khác, khi gá được vào thân người, họ được thọ hưởng ngũ dục bằng cả 5 giác quan “thị giác, khứu giác, vị giác, tỵ giác, thính giác, xúc giác” , sẽ “chất lượng” hơn gấp 100 lần so với chức năng duy nhất của họ chỉ là “ngửi mùi”.


    trị nám tàn nhang     Ảnh cắt từ clip: Ngoại Cảm và Siêu Độ Phan Thị Bích Hằng Và Thích Nhật Từ 


Quỷ thần nhập hay gá thân con người    trị nám hiệu quả    bằng cách nào? Những kẻ lưỡng tính, những em trai, gái từ 1 đến 10 tuổi ở hang sâu núi thẳm, hoặc ở gần đình, miếu, đền..Là những người có tần số tâm linh tương hợp với loài quỷ thần, nên họ dễ vào. Đối tượng thứ hai là những kẻ bị tai nạn chết ngất, chết rồi sống lại, chấn thương sọ não trầm trọng, những kẻ mộng du, những kẻ tâm thần hoang tưởng. Đối tượng thứ ba là những kẻ hầu đồng, hát chầu văn hằng ngày tiếp linh với quỷ thần nên dễ được nhập và gá. Phía Bắc hay gọi loại đó là “Mẫu”, phía Nam gọi là “Cô, Cậu”.


Thông thường một nhà ngoại cảm (linh môi) bị quỷ thần gá, nếu ăn dùng những thực phẩm kiêng cử đối với họ, hoặc nhà ngoại cảm gặp phải một cao tăng thạc đức thực sự, hoặc đến một nơi chốn tâm linh đầy thần lực, quỷ thần nhà ta không dám ở trong thân người mà liền lập tức xuất ra. Sau đó, có khi chờ dịp quỷ thần trở lại nhưng hiếm xảy ra trường hợp này


Loài quỷ thần tính khí bất thường, tâm lý thay đổi xoành xoạch nên khi chán chê việc gá vào con người thì họ xuất đi, lúc thích chí thì họ trở vào, cho nên vì thế nhà ngoại cảm lúc linh lúc mất linh. Nên hiểu, thần thông của linh môi tự nhiên mà có vì sức linh của quỷ, thần, thiên, long “gá” vào. Do vậy, khả năng do nương tựa vào “bề trên” thì thường sẽ mất sau khi “bề trên” rời khỏi. Có loài quỷ thần gá vào con người suốt đời,     kem trị nám da    có khi vài năm, đến hàng chục năm. Có khi loài quỷ thần gá vào chỉ trong giây lát, vài giờ tùy theo trình độ quỷ lực của họ.


 Phan thị bích hằng tham dự chương trình: ánh sáng phật pháp. Ảnh: cắt từ clip 


Vô luận trong trường hợp nào bị quỷ thần nhập vào, gá thân, bắt hồn dù là quỷ thiện cũng bị tổn hại nguyên khí nặng nề. Hậu quả là sau khi quỷ thần xuất ra, người bị gá thường suy kiệt sức khỏe, trí óc mụ mẩm, suốt ngày sống trong ảo vọng, ảo giác cho đến một thời gian dài sau đó mới hết. Có kẻ bị tâm thần điên loạn.


Do vậy, để tránh rơi vào mê tín dị đoan, lầm mưu sa kế của những linh môi, cơ đồng, bà cốt.. Trục lợi, chúng ta phải dùng trạch pháp nhãn Phật môn mà chiếu soi. Những kẻ linh môi bất chính thường sử dụng thần thông, khiến cho người khác sợ hãi, tin liền, và từ đó về sau là “tê liệt sự phản kháng trong ý thức”. Chiêu thức thần thông của họ là nhờ sức linh mà phán đoán trước sự cố; giao tiếp với vong hồn ; thấy được những gì người khác không thấy…


Đức Phật là một bậc đại thần thông, nhưng Ngài chỉ dụng thần thông giáo     mỹ phẩm trị nám    hóa, tức là soi sáng chân lý Phật đà bằng lý nhân duyên, luật nhân quả, thấu đáo “khổ tập diệt đạo”. Quỷ thần thường sử dụng “biến hóa thần thông” (hóa hiện đủ kiểu, hô     laneige    mưa gọi gió, sái đậu thành binh), hoặc “tha tâm thần thông” (đoán được ý nghĩ người khác, nói về quá khứ, nói về tương lai). Ở đạo Phật sử dụng thần thông là điều tối kỵ, nếu thánh giả, thánh sư, có sử dụng thì chỉ vì một mục đích duy nhất, là đưa đối tượng quy hướng đầu Phật. Với những linh môi, mục đích sử dụng thần thông là vì trục lợi cá nhân, đánh bóng bản ngã, lôi kéo đồ chúng.


 Nhà ngoại cảm Năm Nghĩa được Đặng Thùy Trâm chữa bệnh. Ảnh: clip youtube 


Cũng cần nhấn mạnh một điều là thần thông của người tu đạo Phật chân chánh đều do khổ luyện, hành trì mà thành. Còn thần thông của linh môi tự nhiên mà có do sức linh của quỷ, thần, thiên, long “gá” vào. Do vậy, một bên là của mình nên luôn hiện hữu, còn bên kia là nương tựa vào “bề trên” nên chỉ thường sẽ mất sau khi “bề trên” rời khỏi.


Những gì tôi đã phân tích, các bạn đọc tự trả lời cho mình là ngoại cảm đáng quan tâm hay không, và nhà cảm cảm đáng tin hay không? Nói như nhà báo Thu Uyên : xã hội chỉ để tâm nghiên cứu ngoại cảm, những nhà ngoại mang tính cách cá nhân, không nên đưa vào việc thực hành những gì họ có khả năng, mà điều đó chưa có một cơ quan nào kiểm chứng đúng sai, thực giả.


 Nguyên Thành 


Comments are closed.