Thời gian ngắn do làm giảm sắc tố da nhanh

12/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_62

Trong thời kỳ chị kem tri nam trem mang thai, cơ thể họ thường yếu hơn do lúc đấy các cơ quan bên trong phải hoạt động với cường độ mạnh hơn mức bình thường để cung cấp, nuôi dưỡng, phục vụ cho cả mẹ và bé.

Chính điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự kem trị nám thay đổi của hóc môn sinh dục là estrogen và progesterone khiến các hắc sắc tố melanin bị kích thích hoạt động quá mức cần thiết, gây tình trạng da bị sậm màu hay còn gọi là nám

Những mỹ phẩm chứa corticoid làm giảm tri nam da và mất nám mặt trong thời gian ngắn do làm giảm sắc tố da nhanh và mạnh nhưng chỉ chưa đầy một tháng sau thì xảy ra không biết bao nhiêu tai họa như mụn, teo da, mỏng, giãn mạch máu nhỏ ở mặt… và nám da mặt lại xuất hiện nặng hơn trước.

Đồng thời, trong những dieu tri nam da loại kem này thường có hàm lượng thủy ngân nhỏ có thể gây teo da, nếu dùng lâu da mặt sẽ nám vĩnh viễn.

Muốn trị bệnh nám trên khuôn mặt, chua nam da trước hết phải tìm hiểu ra đúng nguyên nhân. Có những nguyên nhân dễ phát hiện như ra nắng nhiều, sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, dùng một số thuốc gây nhạy cảm ánh sáng… nhưng cũng có những nguyên nhân khác mà việc tìm kiếm ra, khắc phục nó không dễ dàng gì như căng thẳng thần kinh, yếu tố chủng tộc, nòi giống, sự lão hóa của da mặt…

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply