Theo nghiên cứu của các nhà khoa học

05/09/2013 by: admin

Công nghệ triệt lông này mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, kiểm kem tri nam soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông. Ngoài ra còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế hoạt động của tuyến mồ hôi và làm giảm mùi khó chịu cho những người bị nặng mùi vùng nách. Da săn chắc hơn nhờ tác dụng của RF lưỡng cực, an toàn, chi phí dịch vụ trọn gói với giá hợp lý, bảo hành dài hạn. Công nghệ này đã được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn và chất lượng FDA (Mỹ) và CE (châu Âu).

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ngoài những trường hợp đột biến về hormone xảy ra do quá trình điều trị bệnh lý phát sinh hoặc mang thai, thì hiệu quả của một liệu trình triệt lông có thể kéo dài tới trên 15 năm.

Theo các chuyên gia làm đẹp tại, giảm cân sau sinh thường khó thực hiện. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng béo phì này là cơ thể tích tụ nhiều độc tố và dạ dày bị giãn nở lớn do tẩm bổ quá nhiều hoặc cân nặng đã thuyên giảm nhưng da lại bị chùng nhão, nhăn nheo. Đối với tình trạng béo như trên, phụ nữ Nhật Bản đã biết kết hợp giảm béo cổ truyền (bấm huyệt dưỡng sinh) và công nghệ cao máy Radar – Shape.

Nhờ có phương pháp giảm cân dưỡng sinh Phụ nữ Nhật Bản sau sinh nhanh chóng lấy lại được vòng eo con kiến.

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản thu nhỏ dạ dày, đào thảo độc tố

Leave a Reply