Thật may mắn khi bạn vốn sở hữu làn trắng mịn

10/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-tan-nhang

Mang thai đồng nghĩa kem trị nám với việc bạn phải đối mặt với những thay đổi về sinh lý lẫn ngoại hình. Vào giai đoạn mang thai, bào thai và nhau thai tiết ra một loại hormone gây mất cân bằng nội tiết tố. Hormone này kích thích phản ứng hóa học gây ra oxy hóa kim loại đồng, chuyển hóa tyrosine thành hắc sắc tố melanin khiến cho da mặt xuất hiện những mảng và đốm có màu nâu, nâu đen. Thật may mắn khi bạn vốn sở hữu làn trắng mịn, bởi nếu ở những người trước đây đã từng bị nám da thì khi có bầu, tình trạng nám sẽ ngày càng trầm trọng hơn.

Làn da được xem là chiếc áo đẹp nhất mà không có một nhà thiết kế nào có thể tạo ra được. Một làn da đẹp là ước muốn của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Tuy nhiên, sự thay đổi nội tiết tố, mỹ phẩm,  kem tri nam hóa chất, ánh nắng mặt trời… đã tao ra những “họa tiết da báo” không đáng có trên khuôn mặt. Có một thực tế là các chị em phụ nữ điều trị nám da bằng công nghệ laser đạt hiệu quả rất cao nhưng tiếc thay nám da lại tái phát trở lại sau một thời gian ngắn. Nguyên nhân vì đâu? Bác sĩ thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ chia sẻ một số bí quyết để các bạn có thể duy trì một làn da trắng đẹp, mịn màng.

Kojic acid “chào đời” vào năm 1990 do các nhà nghiên cứu Nhật Bản phát hiện ra và được sử dụng khá phổ biến trong nghành công nghiệp thẩm mỹ làm trắng da. Đó là một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ nấm và quá trình lên men gạo. Điều đó tri nam da có nghĩa rằng kojic acid  là hoàn toàn tự nhiên không gây hại cho da.

Điều trị nám da chỉ cần dieu tri nam da một lần và sẽ không tái phát lại nữa: Điều trị nám da là cả một quá trình trị liệu tùy vào cơ địa mỗi người mà số lần ít hay nhiều chứ không phải một lần là sẽ hết ngay. Điều trị nám, đòi hỏi sự kiên trì và chịu khó của bạn. Nếu bạn quá nôn nóng sẽ làm cho tình trạng nám càng tệ hơn.  Tùy vào sự chăm sóc, bảo vệ da và thể chất của mỗi người mà nam da sẽ phát sinh trở lại nhanh hay muộn.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply