Tham gia vào các khóa điều trị chuyên sâu

26/08/2013 by: admin

Trả lời: Trong khi phải "đối phó" với các vấn đề trên da trong thời ki nhạy cảm này, việc massage và sử dụng dịch vụ về mặt có thể đem đến hiệu quả bất ngờ cho các bà bầu. Tin vui là bạn hoàn      happiness dynamic      toàn có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng các chuyên gia ở đó có đủ kinh nghiệm để thực hiện riêng cho các bà bầu. Bên cạnh đó, hãy tránh xa các loại mặt nạ có chứa glycolic hoặc axit beta-hydroxy (như salicylic acid) nhé.

Tôi có nên chuyển sang các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ trong thời gian này không?

Trả lời: Nếu bạn đang sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da thông thường và vẫn hài lòng với nó, thì tốt nhất là không nên thay đổi. Trong trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ, hãy nhớ kiểm tra thành phần để đảm bảo nó không chứa retinols, vitamin A hoặc salicylic acid (thường được gọi tên trong thành phần là vỏ cây liễu) để nó không làm ảnh hưởng đến em bé nhé!

Có lẽ liệu pháp massage kỳ lạ này đã xuất hiện ở Trung Quốc từ hơn 2.000 năm trước, BBC cho biết. Và hiện nay Đài Loan là một trong những địa điểm mà loại hình massage này vẫn được áp dụng.

Người ta tin rằng độ sắc bén của lưỡi con dao phay kề trên da thịt sẽ rất có lợi cho da và các cơ bắp. Do vậy, liệu pháp này nhanh chóng giúp con người giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng.

 

Leave a Reply