Tăng sắc tố da có thể được điều trị bằng kem làm trắng da

11/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da2

Việc phối hợp kem tri nam thêm thuốc uống, thuốc bôi trong điều trị tăng sắc tố bằng Laser là rất cần thiết:

Tăng sắc tố da có thể được điều trị bằng kem làm trắng da. Kem làm trắng da có nhiều chủng loại, có thể là kem trị nám đơn chất hay phối hợp nhiều hoạt chất. Các hoạt chất thường dùng trong kem làm trắng da là hydroquinone (thường có nồng độ 2 – 10%), tretionin, kojic acid, …:

Hydroquinone  là loại hoạt chất làm trắng da, có ở nhiều dạng chế phẩm, được xem là một trong những chất ức chế sự hình thành của melanin hiệu quả nhất. Sự cải thiện sắc tố thấy được khi dùng hydroquinone đơn trị liệu tri nam da khoảng từ bốn đến sáu tuần và kết quả sẽ ổn định trong khoảng bốn tháng.

Tước đoạt giấc ngủ của bạn sẽ gây nên stress, có thể làm nặng thêm tình trạng xấu cho da bạn, bao gồm trứng cá, eczema và vẩy nến” bác sĩ chuyên khoa da liễu Karyn Grossman, ở Santa Monica và New York City cho biết. “Ngủ cũng là lúc cả cơ thể bạn đang tái tạo và sửa chữa lại những gây hại chua nam da trong ban ngày, và nếu bạn phá vỡ quá trình đó các tế nào sẽ phát triển chậm” trong một thời gian ngắn, điều này có thể làm rối loạn đường máu lên da, là nguyên nhân làm da bạn vàng đi.

Màu đồng tốt. Thợ thuộc da tốt. Nhưng trên thực tế, dieu tri nam da nó không hề tốt. “để bảo vệ da bạn khỏi bị phơi nắng, màu da sẫm và sắc tố melanin, chất nhuộm các tế bào tối hơn, bất kì sắc tố thay đổi từ UVA sang UVB đều là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ và tăng các bệnh ung thư da”. – bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Miama Flor Mayoral cho biết.  Hãy chắc rằng để bảo vệ bản thân bạn khỏi các tia tử ngoại với lượng thấp nhất SPF 30 mỗi ngày. Và nếu bạn ở dưới ánh nắng mặt trời, nên bôi liên tục sau 2h và không bao giờ được sử dụng biện pháp tẩy da.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply