Tác dụng trị nám da tận gốc theo đúng nguyên lý sinh học

30/07/2013 by: admin

U tuyến mồ hôi có thể xuất hiện ở bất cứ lứa tuổi nào, nhưng hay gặp nhất ở người trưởng thành (sau dậy thì). Đôi khi cũng thấy các trường hợp bị bệnh với tính chất di truyền trong gia đình.
Nguyên nhân gây bệnh do sự phát triển quá mức của các kem tri nam tế bào trong tuyến mồ hôi (Eccrine glands).  Theo những gì em mô tả trong thư thì bác sĩ Mèo nghĩ nhiều khả năng là em đã mắc phải bệnh u tuyến mồ hôi (hay còn gọi mụn thịt).

Sẹo lõm do mụn trứng cá để lại khó chữa theo các phương chua nam da pháp thông thường, vì vùng da bị tổn thương quá sâu, các phương pháp truyền thống hay dùng trị sẹo như lột tẩy, laser… hay siêu mài mòn, nếu làm tốt có thể giúp chị em mờ phần vết sẹo. Tuy nhiên hầu hết phương pháp này đều cắt bỏ, lột tẩy hay làm mài mòn gờ sẹo, điều này có nghĩa là vùng da sẹo bị mài mòn sâu, và trở nên yếu ớt, nhạy cảm.

Bệnh biểu hiện bởi những khối u nhỏ lành tính, thường tập trung thành từng đám dieu tri nam da, thấy rõ hơn ở người da sẫm màu tại những vị trí như: trên trán gò má, mi dưới, nách, ngực, bụng, cơ quan sinh dục… Các u tuyến mồ hôi này hoàn toàn không gây hại tới sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ.

Thông thường, các loại mụn lớn nằm sâu trong kem trị nám bề mặt da, dưới các nang lông, do đó nếu bị tổn thương sẽ gây ra những hậu quả nặng nề. Khi đó, cấu trúc da bị phá hủy nên sau quá tình tái tạo và phục hồi, da không còn được cấu tạo bởi 3 lớp trên nữa. Thay vào đó là các mô sợi (bao gồm các sợi collagen), hình thành sẹo sau này. Tại những vùng bị sẹo, mô sẹo sẽ thay thế toàn bộ những mô thông thường, nên các chức năng của da cũng bị rối loạn tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply