Tác dụng phụ của một số thuốc uống

05/08/2013 by: admin

Các cách phẫu thuật căng da đều đòi hỏi sự chính tri nam da xác rất cao trong quá trình thực hiện bởi da là bộ phận rất nhạy cảm. Do đó, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến dị ứng, kích ứng, viêm tấy, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng… Không những thế, nó còn làm lây nhiễm các căn bệnh qua đường máu, thậm chí còn có thể dẫn đến loét hoại tử.

Bên cạnh đó, phẫu thuật căng da còn có kem trị nám thể dẫn đến các tác dụng phụ như đau nhức, sưng tấy, bầm tím, gây khó khăn khi cử động kèm theo một vài triệu chứng cảm cúm… Điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động và đời sống hàng ngày của chúng ta đấy!

Gia tăng quá trình lão hóa

Theo các chuyên gia, các phương pháp phẫu thuật căng da thường chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn chứ không đạt được kết quả vĩnh viễn. Đây là lý do khiến chúng ta phải áp dụng nhiều lần nếu muốn giữ được vẻ đẹp thường xuyên. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng các phương pháp này có thể dẫn đến teo cơ và lão hóa nhanh.

Khi có những tác động thường xuyên vào da và các búi cơ, các sợi cơ có thể suy giảm, khiến cho khuôn mặt trở nên già nua hơn trước. Thậm chí, về lâu dài, nó còn có thể gây ảnh hưởng xấu tới các vùng cơ khác trên cơ thể, làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn rất nhiều lần đấy nhé!

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply