Tác dụng của nha đam với phụ nữ làm việc ở văn phòng

07/09/2013 by: admin

Vẻ ngoài thôi chưa đủ, phụ nữ cần quan tâm hơn kem trị nám đến việc chăm sóc sức khỏe để luôn là người phụ nữ đẹp ở mọi lúc mọi nơi.

Nha đam – “Thảo dược vạn năng” từ thiên nhiên

Trong vương quốc thực vật, nha đam được xem là “thảo dược vạn năng” vì nó chứa tới 17 trong số 23 axit amin và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Nha đam được sử dụng để chữa lành và làm dịu một số bệnh mà phụ nữ thường gặp như cảm mạo do thời tiết, thiếu máu, huyết áp cao, dạ dày, béo phì, nhức đầu chóng mặt, mất ngủ… Do đó, nha đam được rất nhiều phụ nữ quan tâm và xem như một trong những thực phẩm quan trọng để chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Tác dụng của nha đam với phụ nữ làm việc ở văn phòng

Đối với phụ nữ công sở, họ vừa chăm lo cho gia đình lại laneige vừa phải thực hiện tốt các công việc ở công ty, dễ dẫn đến tình trạng nhức đầu chóng mặt, hay căng thẳng, nóng nảy. Ngoài ra, một mối lo ngại khác đối với hầu hết những phụ nữ làm văn phòng là những bệnh về dạ dày bởi chế độ ăn uống không điều độ và tâm lý chủ quan đối với sức khỏe cá nhân. Không những vậy, ngồi miệt mài trước máy vi tính cũng khiến cho những phụ nữ công sở lo âu khi phải đối diện với chứng bệnh béo phì… Nha đam có tính mát, giải nhiệt, có tác dụng xúc tiến sự trao đổi chất của tế bào, tăng cường tuần hoàn máu và ức chế sự co giãn quá độ của mạch máu, nên được sử dụng thường xuyên để cân bằng trạng thái tinh thần, cải thiện được thể chất.

Leave a Reply